Honda Future biển ngũ quý 7 ở Quảng Ngãi đã ngã giá hơn 200 triệu đồng

Sự kiện: Biển số đẹp Honda

Với số tiền ấn định bán ra hơn 200 triệu đồng, chiếc Honda Future biển ngũ quý 7 có giá cao gấp nhiều lần so với các mẫu xe cùng loại mang biển số thông thường.

Mới đây một người phụ nữ ở Quảng Ngãi mua xe Honda Future mới cho con gái. Trong quá trình bấm biển số, người này may mắn bốc được biển ngũ quý 7. Không giấu nổi sự vui mừng khi người phụ nữ biết chiếc xe Honda Future mang biển ngũ quý như vậy lại được nhiều người hỏi mua với giá cao ngất.

Honda Future biển ngũ quý 7 ở Quảng Ngãi đã ngã giá hơn 200 triệu đồng - 1

Với mong muốn bán ra 500 triệu đồng chiếc Honda Future biển ngũ quý 7 ở Quãng Ngãi không khỏi khiến rất nhiều cư dân mạng thấy phấn khích. Sau một thời gian ngắn, chiếc xe được cho là cuối cùng đã “ngã giá” với mức bán ra là hơn 200 triệu đồng.

Honda Future biển ngũ quý 7 ở Quảng Ngãi đã ngã giá hơn 200 triệu đồng - 3

Chiếc Honda Future này hiện đã về tay một dân chơi xe trẻ tuổi cũng ở Quảng Ngãi. Người này mua vì đêm mê sưu tầm và cũng không tiết lộ số tiền cụ thể hơn 200 triệu đồng là bao nhiêu. Nhưng theo dân chơi xe vừa sở hữu chiếc Future ngũ quý 7 thì khi tậu về đã có người muốn mua lại với giá 250 triệu đồng.

Honda Future biển ngũ quý 7 ở Quảng Ngãi đã ngã giá hơn 200 triệu đồng - 4

Với số tiền bán ra hơn 200 triệu đồng, người phụ nữ ở Quảng Ngãi cũng có thể đã mua xe máy khác cho con gái của mình. Những chiếc xe mang biển sảnh, biển ngũ quý, tứ quý ở Việt Nam luôn được trả giá cao hơn bình thường. Điều này xuất phát từ quan niệm dân gian khi nhiều người tin các con số đẹp, tứ quý, ngũ quý thường gắn với những điều may mắn và tốt đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-future-bien-ngu-quy-7-o-quang-ngai-da-nga-gia-hon-200-trieu-dong-5020222...

Ngắm xe ga SYM thiết kế cực lạ, động cơ mạnh mẽ

Với thiết kế mô phỏng con kiến, mẫy tay ga SYM 4MICA tạo sự khác biệt so với phần lớn xe ga trên thị trường hiện nay.

Chia sẻ
theo Minh Trí (Dân Việt)
Biển số đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung