Ngắm xe ga SYM thiết kế cực lạ, động cơ mạnh mẽ

Sự kiện: Xe máy SYM

Với thiết kế mô phỏng con kiến, mẫy tay ga SYM 4MICA tạo sự khác biệt so với phần lớn xe ga trên thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất xe máy nổi tiếng của Đài Loan - SYM - mới đây đã đưa tới thị trường nước này chiếc xe ga 4MICA - với thiết kế mô phỏng hình dạng của con kiến. Trên thực tế "4MICA" có cách phát âm giống với "formica" mà trong tiếng Ý có nghĩa là con kiến. Với thiết kế đặc biệt này,  mẫu xe cho thấy hướng tới đối tượng người dùng trẻ. 

Ngắm xe ga SYM thiết kế cực lạ, động cơ mạnh mẽ - 1

SYM 4MICA gây ấn tượng với thiết kế đầu nhỏ gọn, trong khi thân nở rộng tạo cảm giác mới mẻ, nhưng cũng đặc biệt linh hoạt khi di chuyển trên cả địa hình offroad. Cụm đèn pha của xe được đặt thấp ở mặt nạ trước, hai bên là đèn xi nhan trước cùng với đèn chiếu hậu thì tất cả hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED. 

Ngắm xe ga SYM thiết kế cực lạ, động cơ mạnh mẽ - 3

Cụm lái nhỏ gọn tạo sự linh hoạt cho xe, đi kèm với đó là cụm đồng hồ LCD kết hợp với analog mang tới giao diện sử dụng khá dễ nhìn và có đầy đủ thông số giúp người sử dụng kiểm soát tình trạng xe tốt hơn. Bên cạnh đó thì xe tay ga này có sàn để chân khá rộng rãi, cùng yên xe tách biệt giữa ghế lái và ghế hành khách. Đặc biệt, ghế sau có thể gập gọn để tạo vị trí trở đồ trong những trường hợp cần. 

Ngắm xe ga SYM thiết kế cực lạ, động cơ mạnh mẽ - 4

Mẫu tay ga 4MICA cũng được trang bị bộ lốp không săm kích thước trước sau đều là 100/90 và sử dụng bánh kích thước 10 inch. Sự an toàn được đảm bảo bởi hệ thống phanh đĩa trước có kèm ABS, trong khi phía sau là phanh tang trống. 

Ngắm xe ga SYM thiết kế cực lạ, động cơ mạnh mẽ - 5

4MICA có 2 phiên bản là 125cc hoặc 150cc, đều sử dụng hệ thống phun xăng điện tử và làm mát bằng không khí mang tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. 

Nguồn: http://danviet.vn/ngam-xe-ga-sym-thiet-ke-cuc-la-dong-co-manh-me-50202226555922750.htm

SYM tung hai chiến binh đường phố NH X125 và NH X200 ra thị trường

Nhà sản xuất xe máy SYM vừa xuất xưởng bộ đôi mô tô chiến binh đường phố cỡ nhỏ NH X125 và NH X200 với diện mạo, trang bị và giá bán cuốn hút dân tập chơi.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Xe máy SYM Xem thêm
Báo lỗi nội dung