“Chuyện ấy” World Cup 2018: Choáng váng dịch vụ gây sốc, "lên đỉnh" với robot

Thứ Hai, ngày 04/06/2018 10:05 AM (GMT+7)

World Cup 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị. Nhưng chuyện lạ lùng như việc nước chủ nhà Nga mở “dịch vụ robot” dành cho cầu thủ và khách du lịch thì đây là lần đầu tiên diễn ra ở một kỳ World Cup.

Sự kiện:

World Cup 2022

“Chuyện ấy” ở các giải đấu lớn, đặc biệt ở một dịp như World Cup là điều rất được quan tâm. Các nước chủ nhà thường tận dụng các dịp này để tổ chức kinh doanh ngành “dịch vụ không khói”. Nhưng ở Nga, giá thành hiện tại đã ở mức 80 USD cho một lần “sung sướng”. Vào các ngày giải đấu tổ chức, ngành dịch vụ đặc biệt này hứa hẹn sẽ còn tăng giá phi mã.

“Chuyện ấy” World Cup 2018: Choáng váng dịch vụ gây sốc, "lên đỉnh" với robot - 1

"Chuyện ấy" với robot ở World Cup 2018

Để giải quyết nhu cầu cho khách du lịch, người Nga nghĩ ra một “kế sách” độc nhất vô nhị: Kinh doanh dịch vụ bằng robot. Giá thành của loại dịch vụ này giảm được một nửa, thậm chí 2/3 so với con người. Thay vì 80 USD thì giá thành cho một lần “vui vẻ” với robot giảm xuống chỉ còn 24 - 40 USD/giờ.

Phóng viên của tờ The Sun có cuộc “đột nhập” vào một tụ điểm như thế ở thủ đô Moscow. Tay phóng viên này có dịp trực tiếp “thực hành” với robot và đi đến nhận xét rằng mọi thứ gần như mô phỏng con người, giống đến nỗi đáng kinh ngạc.

Chuyển động cơ học của robot tình dục được các nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ, giống hệt như người phụ nữ bằng xương bằng thịt. Các robot này có sử dụng chất bôi trơn để làm “hài lòng một cách tuyệt đối” yêu cầu của các “quý ông”.

Ông Dmitry Alexandrov, chủ khách sạn The Dolls Hotel - nơi đầu tiên mở ra loại hình dịch vụ dành cho robot, nói về thực trạng tình dục tại Nga. Theo đó, có 36% người Nga không hài lòng với đời sống “giường chiếu” của họ. Và những chú robot giúp cho con người giải tỏa nhu cầu, cải thiện đời sống tinh thần, không khiến người ta cảm thấy vi phạm đạo đức hay thiếu chung thủy.

“Chuyện ấy” World Cup 2018: Choáng váng dịch vụ gây sốc, "lên đỉnh" với robot - 2

Một căn phòng nơi diễn ra hình thức "mua bán" với robot

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một kỳ World Cup xuất hiện loại hình “dịch vụ robot”. Sex với robot là chuyện hình thức mới, thường chỉ có ở các nước có nền khoa học phát triển như tại Nga. Nếu phương án này được ưa chuộng khi World Cup chính thức khởi tranh, không loại trừ khả năng các quốc gia tiếp theo như Qatar ở World Cup 2020 cũng sẽ học theo người Nga, mở ra một cuộc “cách mạng” cho vấn đề sex ở các giải đấu lớn.

Trong lịch sử World Cup, ngôi sao nào được mệnh danh là "ông vua giường chiếu"? Mời đón đọc phần cuối vào sáng 5/6!

World Cup 2018
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2018?

”Chuyện ấy” World Cup: Siêu sao & fan cuồng mở hội, kỷ lục 1 tỷ bao cao su

Nước chủ nhà World Cup luôn đau đầu phục vụ các nhu cầu tế nhị của NHM.

Theo Tiến Long (Khám phá)

sự kiện World Cup 2022