Mùa World Cup cánh mày râu sẽ từ chối "chuyện ấy"

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 10:12 AM (GMT+7)

40% đàn ông sẽ giảm cảm giác ham muốn, thay vào đó là “dán” mắt vào tivi để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá.

Mùa World Cup ùa tới có sức ảnh hưởng rất lớn không chỉ với cánh mày râu ham mê môn thể thao vua, mà còn ảnh hưởng không hề nhỏ tới phần lớn chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Bốn năm một lần, cứ mỗi kỳ World Cup diễn ra, cuộc sống sinh hoạt của các cặp vợ chồng lại có sự xáo động rõ rệt ở những mái nhà có fan hâm mộ trái bóng vàng. Theo một nghiên cứu mới đây cho biết: 42%  đàn ông được hỏi thừa nhận họ sẽ “đánh nhanh, xong sớm”, thậm chí từ chối “chuyện ấy” với đối phương để dành thời gian và tâm trí cho các trận đấu bóng quan trọng. Điều này có nghĩa các ông chồng sẽ chỉ “dán” mắt vào màn hình tivi, trong khi các chị, các mẹ lại bị “thờ ơ” chuyện chăn gối đêm muộn.

Hơn 27% đàn ông nói rằng tâm trí của họ sẽ vẫn hướng về những trận bóng gay cấn trong lúc làm tình.

Hơn một phần ba (khoảng 37%) đàn ông sẽ thỏa hiệp trước những yêu cầu được thỏa mãn từ cô vợ trong những đêm diễn ra World Cup: sẽ có những đêm ân ái chỉ khi bên cạnh anh ta là chiếc tivi đã bật sẵn kênh bóng đá.

Mùa World Cup cánh mày râu sẽ từ chối "chuyện ấy" - 1

Hết mùa đã em! (ảnh minh họa)

Trong khi đó, hơn 27% đàn ông nói rằng tâm trí của họ sẽ vẫn hướng về những trận bóng gay cấn trong lúc làm tình.

Khi sức nóng của World Cup- giải bóng đá mùa hè được mong đợi nhất diễn ra thì mối quan hệ giữa bóng đá và tình dục được vạch ra khá rõ ràng. Các chàng càng đam mê, càng phấn khích với môn thể thao vua bao nhiêu thì càng giảm bớt với nhu cầu ham muốn chăn gối trong thời điểm đó bấy nhiêu. Trong trường hợp các anh vẫn đáp ứng mọi nhu cầu của chị em thì phần lớn đó sẽ chỉ là cảm giác “giả” tình.

Được cả thế giới đón chờ, World Cup chắc chắn sẽ là giải đấu được chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng về mọi mặt. Vì vậy, những pha giả chấn thương quen thuộc của các cầu thủ sẽ nhanh chóng được vạch trần bởi các fan hâm mộ bóng đá. Và với hơn 70% người hâm mộ môn thể thao này cho rằng những pha giả chấn thương trên sân cỏ được đánh giá còn tồi tệ hơn những pha “giả” tình trên giường. Điều này không mấy dễ chịu với chị em phụ nữ nhưng đó là thực tế trong suy nghĩ của cánh mày râu rằng, trong thời điểm diễn ra trận bóng, họ quan tâm tới các chân sút trên sân còn hơn các chị trên giường.

Hơn một phần ba (khoảng 37%) đàn ông sẽ chấp nhận đáp ứng nhu cầu chuyện ấy với đối phương nếu bên cạnh họ là chiếc tivi đang diễn ra những trận bóng.

Một kết quả khá thú vị của cuộc nghiên cứu: “Cảm thấy không khỏe” sẽ là lý do được hầu hết các chàng lựa chọn để khéo né những yêu cầu thỏa mãn chuyện chăn gối từ cô vợ của mình.

Mùa World Cup cánh mày râu sẽ từ chối "chuyện ấy" - 2

Đàn ông là thế ư? (ảnh minh họa)

10 lý do phổ biến nhất đàn ông lựa chọn để từ chối “ân ái” với vợ trong mùa World Cup:

* Trận bóng này quan trọng lắm, anh không thể bỏ trận này được.

* Hôm này anh đau lưng quá!

* Hôm nay anh thấy khó chịu trong người quá!

* Anh đau đầu từ sáng đến giờ.

* Anh phải làm việc đến muộn.

* Sếp vừa gọi điện giao một đống việc cho anh.

* Hôm nay anh trót say mất rồi.

* Mình để hôm khác được không em?

* Anh cảm thấy hôm nay tâm trạng không vui.

 * Sáng mai anh phải đi làm sớm.

Đây là kết quả thăm dò ở 2000 nam giới trên hơn 72 quốc gia trên thế giới được thực hiện bởi Durex nhằm đánh giá tầm ảnh hưởng của giải bóng World Cup sôi động nhất mùa hè này tới đời sống sinh hoạt của các cặp vợ chồng.

Với cánh mày râu, niềm đam mê cũng như tâm trí của họ sẽ hoàn toàn bị đánh gục mỗi khi sức nóng của World Cup tràn vào. Đôi khi niềm đam mê này còn lớn hơn ham muốn chuyện ấy với đối phương trong thời gian 90 phút diễn ra trận bóng.

Do vậy, phái đẹp nên khéo léo nắm bắt và thông cảm tâm lý đối phương của mình để tránh những hiểu nhầm đáng tiếc. Đồng thời, phái mạnh cũng cần đảm bảo rằng ham muốn ân ái vợ chồng sẽ chỉ tạm thời giảm đi trong 90 phút của trận bóng bởi sẽ rất khó để phụ nữ chấp nhận nếu đàn ông diễn mãi trò giả chấn thương trên sân cỏ hay giả tình trên giường.

Theo Hoàng Trà (Khampha.vn)