Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic

Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 00:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một ý tưởng độc đáo liên quan đến số lượng và chất liệu sản xuất những chiếc bao cao su “trợ giúp” quan hệ tình dục an toàn rất có thể sẽ được triển khai ở VCK World Cup 2018 sắp tới tại Nga. Một kỉ lục về loại dụng cụ tránh thai và phòng chống bệnh tình dục cũng rất có thể sẽ được thiết lập.

Vấn đề phân phát bao cao su cho các vận động viên vẫn là “chuyện tế nhị” nhưng rất cần thiết ở các sự kiện thể thao lớn và kéo dài nhiều ngày trên thế giới như Olympic, Euro hay World Cup…

Bao cao su miễn phí sẽ được đặt tại làng thể thao Olympic, sân vận động và những trung tâm công cộng khác trong mùa diễn ra thế vận hội, cúp thế giới hay giải VĐQG châu Âu,… Ý tưởng này lần đầu đã được đưa ra tại Olympic mùa hè năm 1988 tại Seoul (Hàn Quốc) nhằm ngăn chặn việc lây lan căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS do nguy cơ tình dục không an toàn (nếu có) giữa các VĐV ở trong làng Olympic và giữa các đoàn thể thao các quốc gia khác nhau.

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 1

Số lượng bao cao su được phát ra ở Olympic mùa Đông 2018 tại Pyeongchang (Hàn Quốc) đang giữ kỷ lục với việc mỗi VĐV sở hữu trung bình 37 chiếc

Ở Olympic mùa Đông 2018 tại Pyeongchang (Hàn Quốc) từ 9-25/2 năm nay, chỉ trong vòng 16 ngày tranh tài, Ban tổ chức kỳ Thế vận hội này đã phát ra đến 110.000 bao cao su dành cho 2.925 vận động viên (VĐV) sử dụng.

Theo Korea Biomedical Review, điều này tương đương với mỗi VĐV có 37 chiếc bao cao su miễn phí và tổng giá trị số “áo mưa” này lên tới 93.370 USD. Hãng Barunsengkak quyên góp 100.000 chiếc bao cao su, trong khi Hiệp hội Phòng chống HIV/AIDS Hàn Quốc đóng góp 10.000 chiếc để phục vụ nhu cầu “chuyện ấy” khi muốn tránh thai và quan hệ tình dục an toàn với các "mối tình thoáng qua" nhằm giải quyết bản năng của các VĐV, đặc biệt khi họ trải qua cảm giác thiếu thốn do phải xa bạn tình lâu ngày.

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 2

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 3

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 4

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 6

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 7

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 8

Rất đông mỹ nữ sẽ có mặt ở World Cup 2018 sắp tới trên các khán đài nước Nga

Tuy nhiên, kỷ lục trung bình 37 bao cao su/VĐV ở Olympic mùa Đông Pyeongchang rất có thể sắp bị phá vỡ ở kỳ World Cup 2018 sắp tới trên đất Nga (14/6-15/7).

Theo trang tin ura.news (Nga), một nghệ sĩ sinh ra ở Krasnoyarsk (vùng Siberia) có tên Vasily Slonov đã viết trên Facebook cá nhân đề xuất ý tưởng táo bạo. Đó là việc Ban tổ chức World Cup 2018 nên phân phát số lượng bao cao su trung bình cho mỗi cầu thủ ở 32 ĐTQG tham dự nhiều hơn trung bình con số 37 chiếc/VĐV ở Thế vận hội mùa đông hồi tháng 2 năm nay tại Pyeongchang (Hàn Quốc) để tạo kỷ lục mới.

Điều đặc biệt hơn nữa, Slonov đề nghị Bộ Thể thao Liên bang Nga, LĐBĐ Nga và ban tổ chức World Cup 2018 nên “ngay lập tức bắt tay vào sản xuất những chiếc bao cao su đặc biệt thể hiện sức mạnh và sự vĩ đại của Đất Mẹ”.

Người nghệ sĩ vùng Seberia này thậm chí còn muốn sản xuất bao cao su từ vỏ cây bạch dương – loài cây xứ lạnh đặc trưng ở Nga và phân phát chúng cho các cầu thủ, HLV ĐTQG và hàng triệu du khách đến đất nước rộng lớn nhất thế giới theo dõi World Cup 2018 sắp tới như một món quà kỷ niệm đặc biệt. 

Chuyện ấy ở World Cup 2018: Dùng bao cao su vỏ cây, phá kỷ lục Olympic - 9

Nghệ sĩ Vasily Slonov muốn nước Nga phá kỷ lục số lượng bao cao su phát ra ở World Cup 2018 và muốn chúng được sản xuất từ vỏ cây bạch dương

Ý tưởng của Vasily Slonov tuy độc đáo nhưng vẫn đang nhận những ý kiến trái chiều. Phe ủng hộ cho rằng đó là một kế hoạch khả thi và rất sáng tạo. Trong khi phía phản đối cho rằng những chiếc bao cao su từ vỏ cây “quốc mộc” phát tràn lan tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp tới như một món quà kỷ niệm cho du khách khi có nhu cầu tình dục tăng đội biến ở sự kiện trọng đại 4 năm mới có 1 lần như World Cup sẽ chỉ làm xấu mặt nước chủ nhà Nga.

Tại các kỳ thế vận hội, việc quan hệ tình dục của các vận động viên luôn thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông. Năm 2014, truyền thông râm ran vụ việc các vận động viên sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder tại làng thể thao ở Sochi để gặp mặt quan hệ. Trong khi đó vận động viên bơi lội nổi tiếng Ryan Lochte (Mỹ) thừa nhận với hãng tin ESPN rằng 70-75% vận động viên tham gia Olympic có quan hệ tình dục trong mùa đại hội.

World Cup 2018
Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2018?

Messi gây sốc với Barca, đau đáu mộng vô địch World Cup

Messi đã có những chia sẻ bất ngờ về tương lai của mình và đánh giá về World Cup.

Chia sẻ
Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Ura) (Khám phá)
sự kiện World Cup 2022
Báo lỗi nội dung
Không có bài viết ngày 29/05/2020