Chị gái Ronaldo công kích ĐT Bồ Đào Nha, kêu gọi CR7 bỏ World Cup giữa chừng

Chị gái của Ronaldo - Katia Aveiro bực tức khi CR7 không được trọng dụng ở ĐT Bồ Đào Nha.

  

Ronaldo đã tham dự 5 kỳ World Cup, tuy nhiên trận gặp Thụy Sĩ ở vòng 1/8 World Cup 2022 đã qua mới là lần đầu tiên anh không được xếp đá chính. CR7 không hề vui vẻ khi bị HLV Santos đối xử như vậy dù đội nhà đã thắng trận đấu đó.

Chị gái Ronaldo công kích ĐT Bồ Đào Nha, kêu gọi CR7 bỏ World Cup giữa chừng - 1

Ronaldo không hề vui khi bị đẩy lên ghế dự bị ở tuyển Bồ Đào Nha

Chị gái của Ronaldo là Katia Aveiro lên mạng xã hội để gửi nhiều lời chỉ trích hướng về phía tuyển Bồ Đào Nha: “Ronaldo không phải động cơ vĩnh cửu. Ronaldo không thể thi đấu đỉnh cao mãi mãi được. Em trai tôi có tuổi rồi, nên Bồ Đào Nha không cần cậu ấy nữa.

Những gì Ronaldo đã làm cho tuyển Bồ Đào Nha đang bị quên lãng. HLV Santos liệu có xin lỗi vì đưa Ronaldo lên ghế dự bị hay không? Ông ta rõ ràng đã làm bẽ mặt một huyền thoại đã dành cả thanh xuân cống hiến cho bóng đá Bồ Đào Nha”.

Không chỉ bực mình với tuyển Bồ Đào Nha, Katia Aveiro còn buông lời công kích tới CĐV đội nhà. Thậm chí, Katia Aveiro: còn muốn CR7 bỏ World Cup 2022 giữa chừng: “Bồ Đào Nha đã thắng trận. Những tài năng mới nổi đã rực sáng. Đây là điều tuyệt vời.

Nhưng tại sao ở trên sân, các CĐV lại hò hét về phía Ronaldo thay vì ăn mừng Bồ Đào Nha chiến thắng? Họ liên tục nguyền rủa Ronaldo, đó thực sự là những kẻ vô ơn. Tôi thực sự rất buồn khi biết được những gì đang diễn ra ở ngay chính Bồ Đào Nha chứ chẳng phải ở Qatar.

Tôi muốn Ronaldo rời khỏi tuyển Bồ Đào Nha ngay lập tức. Khi đó, tôi và gia đình của Ronaldo có thể ôm lấy cậu ấy và nói rằng mọi thứ đều ổn. Tôi không hề muốn Ronaldo tiếp tục thi đấu ở World Cup 2022 nữa, tôi chịu đựng đủ rồi”.

World Cup 2022
Theo bạn đội nào sẽ vô địch World Cup 2022?

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/chi-gai-ronaldo-cong-kich-dt-bo-dao-nha-keu-goi-cr7-bo-world-c...

Báo Bồ Đào Nha vui vì tránh được Tây Ban Nha, cảnh giác ”ngựa ô” Morocco

Báo chí và các fan Bồ Đào Nha rất vui mừng khi đội bóng này thắng đậm Thụy Sĩ 6-1 và né được Tây Ban Nha ở tứ kết World Cup 2022. Nhưng Morocco từng gieo sầu cho họ 32 năm trước.

Chia sẻ
Theo Phong Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung