Báo Bồ Đào Nha công kích Ronaldo: "10 người yêu bóng đá, 1 người yêu bàn thắng"

Cristiano Ronaldo để lại hình ảnh không đẹp trong ngày phải dự bị. Sự vùng vằng của CR7 bị tờ báo lớn nhất Bồ Đào Nha - A Bola công kích dữ dội.

  

Lần đầu tiên sau rất nhiều năm, Cristiano Ronaldo phải ngồi dự bị ở một giải đấu lớn của ĐT Bồ Đào Nha. Có vẻ như bản thân CR7 chưa quen với điều này. Vì thế, phản ứng đến từ chủ nhân 5 danh hiệu Quả bóng vàng là cực kỳ tiêu cực.

Báo Bồ Đào Nha công kích Ronaldo: "10 người yêu bóng đá, 1 người yêu bàn thắng" - 1

Tờ A Bola lấy hình ảnh của Ramos ra để chỉ trích Ronaldo

Trận này, Ronaldo phải dự bị cho Goncalo Ramos. Thật may cho Bồ Đào Nha và lại không may cho cá nhân Ronaldo, đây là trận đấu mà tiền đạo sinh năm 2001 và hiện đang thuộc biên chế Benfica chơi tuyệt hay với một cú hat-trick. Đã thế, bàn thắng nào của Ramos cũng đẳng cấp và thể hiện được sự vượt trội của tuổi trẻ.

Theo dự đoán của tờ A Bola, thảm cảnh Ronaldo ngồi dự bị sẽ còn bám riết lấy anh suốt phần còn lại của World Cup 2022, cho dù ĐT Bồ Đào Nha có đi đến chung kết hay không.

Ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm nét mặt của Ronaldo suốt trận đấu và đặc biệt là vụ Ronaldo rời sân sớm trong lúc các đồng đội đang ăn mừng khiến tiền đạo sắp 38 tuổi này bị chỉ trích thậm tệ. Trong đó, A Bola - tờ báo lớn nhất quốc gia thuộc xứ sở Iberia này, thẳng thừng chỉ trích CR7.

Trên trang nhất của mình, A Bola giật hàng tít lớn: "Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Sĩ: 10 người yêu bóng đá, và 1 người yêu bàn thắng". Dòng tít tỏ ra khá rõ ràng trong cách họ chỉ trích CR7, chỉ muốn ghi những bàn thắng cho riêng mình mà không cần biết đến lợi ích của tập thể. Trong ngày Bồ Đào Nha đại thắng Thụy Sĩ 6-1, Ronaldo là người Bồ Đào Nha hiếm hoi không vui.

Nhưng Ronaldo càng tỏ thái độ, anh càng bị thế giới bóng đá quay lưng. Sau trận đấu, Gary Neville nhắc lại nỗi đau của CR7, sau khi anh thể hiện điều tương tự ở MU: "Ten Hag và MU đã sai, giờ thì Fernando Santos cũng sai phải không? Tôi tin rằng CR7 phải chứng minh nhiều hơn, thay vì sự giận dỗi như một cầu thủ trẻ".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/bao-bo-dao-nha-cong-kich-ronaldo-3410-nguoi-yeu-bong-da-1-nguo...

Ronaldo hóa ”Chí Phèo”: Mất trắng MU 14 triệu euro, quay sang đòi Juventus

MU và Ronaldo đồng thuận ra đi, chẳng bên nào phải trả tiền cho bên nào. Nhưng thật bất ngờ, CR7 lại tìm về... Juventus để đòi tiền.

Chia sẻ
Theo Tiến Long (TH) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung