Vụ trẻ mầm non bị bố bạn cùng lớp hành hung: Gia đình nhờ công an vào cuộc

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 15:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Gia đình cháu bé mầm non bị bố bạn cùng lớp hành hung vì tranh giành đồ chơi đã nhờ cơ quan công an vào cuộc.

Sự kiện: Tin nóng

Clip vụ việc

Liên quan đến vụ việc phụ huynh học sinh hành hung một trẻ mầm non sau khi 2 đứa trẻ tranh giành đồ chơi tại trường mần non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), ngày 1/10, đại diện nhà trường cho biết, đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng và đến bệnh viện thăm cháu bé.

Theo bản tường trình của nhà trường, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2, hai bé Phạm Trương B.A và bé Hoàng C.T (2 tuổi), trong lúc chơi đồ chơi có tranh giành đồ chơi với nhau.

Bé B.A định cắn vào tay trái của bé C.T Thấy vậy, bé C.T hoảng sợ và khóc thì đúng lúc này anh Hoàng Văn Hùng (bố bé T) đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp vì sao con khóc. Giáo viên trình bày là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau.

Ngay sau đó, anh Hùng có nói những lời không hay với bé B.A, đồng thời có những hành động như đánh vào mặt, giật tóc, tát vào đùi bé B.A. Trước khi ra về, anh Hùng còn bắt bé B.A xin lỗi C.T.

Vụ trẻ mầm non bị bố bạn cùng lớp hành hung: Gia đình nhờ công an vào cuộc - 1

Người đàn ông túm tóc, đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình. Ảnh cắt từ clip.

Khi ông ngoại đến đón bé B.A, giáo viên chủ nhiệm có trao đổi với ông và gọi điện báo cáo tình hình với mẹ bé.

Đến khoảng 17h45 phút, giáo viên chủ nhiệm báo cáo tình hình với Ban giám hiệu nhà trường. Sau đó, nhà trường cùng lực lượng chức năng làm bản tường trình và đến viện thăm bé B.A.

Trao đổi thêm với PV, đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, Phòng và UBND phường Cốc Lếu đã yêu cầu trường mầm non Trumkids báo cáo, tường trình sự việc, tổ chức thăm hỏi bé B.A, phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan; đồng thời yêu cầu nhà trường kiểm điểm, xử lý với các giáo viên tại lớp D2.

Cũng theo vị đại diện Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, hiện gia đình bé B.A đã làm đơn gửi lên Công an phường Cốc Lếu và Công an thành phố Lào Cai.

Sự việc xảy ra khiến cháu A. bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều, hiện cháu đang được đưa vào Bệnh viện thành phố Lào Cai để điều trị.

Hiện tại, sức khỏe bé B.A đã ổn định, cháu không khóc, các vùng bị đánh trên mặt không có vết hằn sưng. Tuy nhiên, bé vẫn sợ sệt, hoảng loạn khi gặp người lạ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-tre-mam-non-bi-bo-ban-cung-lop-hanh-hung-gia-dinh-nho-cong-an-vao-cuoc-5020...

Học sinh mầm non bị bố bạn túm tóc, tát thẳng mặt vì tranh giành đồ chơi

Người đàn ông to lớn đã tát vào mặt, túm tóc cháu bé 2 tuổi đang học mầm non vì đã tranh giành đồ chơi và cắn vào...

Chia sẻ
Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung