Học sinh mầm non bị bố bạn túm tóc, tát thẳng mặt vì tranh giành đồ chơi

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 11:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông to lớn đã tát vào mặt, túm tóc cháu bé 2 tuổi đang học mầm non vì đã tranh giành đồ chơi và cắn vào tay con mình.

Sự kiện: Tin nóng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là phụ huynh học sinh đã hành hung một cháu bé học mầm non. Theo camera ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 30/9 tại lớp Thỏ Ngọc, trường mầm non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai).

Nội dung đi kèm clip phản ánh, do 2 cháu bé mầm non (2 tuổi) trong lúc vui chơi đã tranh giành đồ chơi và cắn vào tay nhau. Cô giáo sau đó tới can thiệp và bế một bé gái ra chỗ khác.

Lúc này, một người đàn ông từ ngoài tiến đến vị trí cô giáo và tát thẳng vào mặt bé gái khiến cháu loạng choạng, khóc. Sau đó, người đàn ông này túm tóc giật ngửa cháu ra phía sau và dùng tay đánh vào người. Người đàn ông còn liên tiếp dùng tay chỉ vào mặt cháu, quát mắng, yêu cầu cháu khoanh tay xin lỗi.

Toàn bộ sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của hai cô giáo trong lớp. Tuy nhiên, trong clip, 2 cô giáo không có phản ứng can ngăn lại hành vi của người đàn ông.

Sáng 1/10, đại diện trường mần non Trumskids xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường. Người đàn ông hành hung bé gái trong clip là phụ huynh của bé gái bị giành đồ chơi. Thời điểm xảy ra vụ việc là lúc tan học, các phụ huynh tới đón con nên có thể vào lớp học.

 “Quan điểm của nhà trường là phản đối hành động bạo lực như vậy nên ngay sau khi xảy ra chúng tôi đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng”, đại diện nhà trường nói.

Lý giải về việc có 2 cô giáo trong lớp nhưng không ai ngăn cản lại việc làm của người đàn ông, đại diện trường mần non Trumskids cho hay, do 2 cô giáo mới có một năm kinh nghiệm trong dạy học nên không phản ứng kịp thời.

Trao đổi thêm với PV, anh Giang - phụ huynh cháu bé bị đánh cho biết thêm, hiện cháu bé đang trong bệnh viện theo dõi sức khoẻ. Tuy không có chấn thương bên ngoài nhưng tinh thần cháu có đôi chút hoảng loạn, sợ sệt khi gặp người lạ.

Ông Lại Xuân Nghiêm - cán bộ Phòng giáo dục đào tạo thành phố Lào Cai cho biết, trong tối qua (30/9), sau khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã xuống làm việc với nhà trường và phụ huynh học sinh.

“Hiện người đàn ông hành hung cháu bé đang không có mặt ở thành phố nên chúng tôi đang đợi người này về để có phương án giải quyết phù hợp”, ông Nghiêm nói.

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-sinh-mam-non-bi-bo-ban-tum-toc-tat-thang-mat-vi-tranh-gianh-do-choi-502020...

Khởi tố phụ huynh đánh bé trai lớp 1 nhập viện vì mâu thuẫn con trẻ

Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người đàn ông hành hung bé trai lớp 1.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung