Vụ phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man: “Cháu vẫn hoảng sợ, không muốn đến trường”

Thứ Hai, ngày 13/07/2020 20:30 PM (GMT+7)

Mẹ của nam sinh lớp 1 bị phụ huynh của bạn cùng lớp đưa ra ngoài hành hung ở TP.Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình) đau đớn chia sẻ lại sự việc.

Sự kiện: Tin nóng

  

Vụ phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man: “Cháu vẫn hoảng sợ, không muốn đến trường” - 1

Học sinh lớp 1 bị phụ huynh của bạn đưa ra ngoài hành hung.

Liên quan đến sự việc, phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man vì mâu thuẫn của con ở phường Hữu Nghị, TP.Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình, tối 13/7, trao đổi với PV, chị Ngô Thị Ngọc (mẹ học sinh bị đánh) cho biết, chiều 10/7, con trai chị là cháu N.N.K. (7 tuổi, học sinh lớp 1A3, Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) được chị gái đưa tới lớp. Đến 13h59 phút chị Ngọc nhận được cuộc điện thoại báo chị đến trường ngay “người ta đánh chết con chị rồi”.

“Nghe vậy, tôi bủn rủn tay chân, không dắt nổi xe, không gọi điện thoại được cho ai nữa, khi đến nơi cháu đã trong phòng y tế của trường. Sau đó, tôi cùng mọi người đưa con đến bệnh viện cấp cứu”, chị Ngọc kể lại.

Theo chị Ngọc, hiện tại con chị đang được theo dõi tại bệnh viện. Bác sĩ bảo con chị có chấn thương, cần phải theo dõi.

“Con tôi bị đấm vào miệng và bầm dập môi, mấy ngày qua sức khoẻ cháu cũng tạm ổn rồi nhưng tinh thần vẫn hoảng sợ và không muốn đến trường”, chị Ngọc nói.

Vụ phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man: “Cháu vẫn hoảng sợ, không muốn đến trường” - 2

Học sinh lớp 1 được gia đình đưa đi kiểm tra sức khoẻ.

Sau khi xảy ra chuyện, gia đình anh Phạm Duy Đức có sang nói chuyện với gia đình chị Ngọc xin hoà giải. Quan điểm của gia đình chị Ngọc không có ý định bắt đền, quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ của cháu K.

Gia đình chị Ngọc mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân, mục đích của anh Đức vì sao con chị đang đi vào trong trường rồi lại lôi ra ngoài để đánh và hành hung.

Chị Ngọc cho hay, nguyên nhân ban đầu là do con chị và con anh Đức cùng 4 đến 5 bạn chơi với nhau. Sau đó, con chị giật mũ của bạn và tung lên. Khi về nhà, con anh Đức mách bố, sau đó, anh Đức có đến nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm và sau có dẫn đến sự việc con chị bị hành hung.

Vụ phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man: “Cháu vẫn hoảng sợ, không muốn đến trường” - 3

 Ngôi trường nam sinh bị hành hung đang học. 

“Tôi không thấy cô chủ nhiệm nói chuyện, cũng không thấy gia đình anh Đức gọi điện cho tôi. Nếu anh ấy gọi điện cho tôi, chưa cần biết con tôi đúng hay sai, tôi sẽ đến tận nhà để xin lỗi hoặc mua một chiếc mũ khác để đền, rồi sẽ về giáo dục lại con”, chị Ngọc nói.

Chị Ngọc cho rằng, chị luôn nghĩ, không cần biết sự việc xảy ra đúng hay sai, chị phải là người giáo dục con chị tốt đã, sau đó, mới tìm hiểu nguyên nhân.

Khi bình tâm trở lại, chị Ngọc xem lại clip mọi người quay lúc con chị bị đánh cháu chỉ gọi “mẹ ơi, mẹ ơi, cứu con” mà xót xa. Hiện nguyện vọng của gia đình chị chỉ muốn làm rõ nguyên nhân, không truy cứu trách nhiệm cho ai.

Trước đó, Công an TP.Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở TP.Hoà bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho học sinh lớp 1.

Theo đó, vào khoảng 13h 50 phút chiều 10/7, cháu N. G. K. đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung khiến cháu K. chảy nhiều máu, bị thương ở vùng mặt và tay.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung cháu K. vì trong lúc cháu này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-phu-huynh-danh-hoc-sinh-lop-1-da-man-chau-van-hoang-so-khong-muon-den-truon...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng