Vụ hai xe Porsche "sinh đôi" trùng biển số: Đã xác định chiếc xe mang biển số thật

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 16:03 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã xác định được chiếc xe mang biển số thật trong 2 xe Porsche trùng biển số ở Hà Nội.

Sự kiện: Tin nóng

Liên quan đến vụ hai xe Porsche "sinh đôi" trùng biển số, ngày 19/3, một lãnh đạo Phòng CSGT (PC08) Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị đã nắm được thông tin vụ 2 xe Porsche cùng biển số.

Vụ hai xe Porsche "sinh đôi" trùng biển số: Đã xác định chiếc xe mang biển số thật - 1

Hai chiếc xe Porsche Macan cùng mẫu mã và biển số, chỉ khác màu

Theo vị này, căn cứ dữ liệu đăng ký, chiếc xe Porsche Macan BKS: 30A -  715.10 có màu sơn là màu nâu, chủ nhân đứng tên trong đăng ký xe là ông N.H.T. (ở Hoàng Mai, Hà Nội). Trong hai chiếc xe trùng biển số, chiếc xe màu nâu mang biển số thật.

Một cán bộ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết thêm, chiếc xe Porsche Macan BKS: 30A - 715.10 được đăng kiểm từ tháng 6/2015. Chủ nhân là ông T cũng mới ra trạm đăng kiểm ở Đền Lừ, Hoàng Mai để đăng kiểm định kỳ.

Vụ hai xe Porsche "sinh đôi" trùng biển số: Đã xác định chiếc xe mang biển số thật - 2

Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh hai chiếc xe nhãn hiệu Porsche Macan “sinh đôi” khác màu (một chiếc màu nâu và một chiếc màu xám) nhưng lại trùng mẫu mã và cả… biển số xe. Hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Một cư dân tòa nhà P7, Park Hill cho biết, hai chiếc xe có BKS: 30A – 715.10 cùng đỗ tại sảnh tòa nhà này vào sáng cùng ngày. Sau đó, giữa hai tài xế xảy ra tranh cãi. Một chiếc xe đã bị lực lượng bảo vệ khu chung cư khóa bánh, chờ lực lượng công an đến giải quyết.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an quận Hoàng Mai xác minh, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-hai-xe-porsche-sinh-doi-trung-bien-so-da-xac-dinh-chiec-xe-mang-bien-so-tha...

Công an xác minh vụ 2 xe Porsche “sinh đôi”, giống đến cả… biển số xe

Công an quận Hoàng Mai đang xác minh vụ việc hai chiếc xe Porsche có biển kiểm soát giống nhau cùng đỗ tại sảnh chung cư trên...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung