Xác minh vụ 2 xe Mercedes biển số giống “y đúc” cùng chạy trên phố Hà Nội

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 11:36 AM (GMT+7)

Cơ quan công an đã mời cả hai người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes có biển số giống nhau đến trụ sở công an để làm việc.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 1/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài viết có nội dung hai chiếc xe Mercedes E300 có biển số giống hệt nhau là 30E – 488.16 cùng lưu thông trên đường phố tại phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Theo thông tin được đăng tải, sau khi bắt gặp một chiếc xe giống “y đúc” xe của mình từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng, biển số, một chủ xe Mercedes đã điều khiển xe vượt lên, chặn đường chiếc xe còn lại.

Xác minh vụ 2 xe Mercedes biển số giống “y đúc” cùng chạy trên phố Hà Nội - 1

Hai chiếc xe Mercedes E300 giống “y đúc” từ loại xe, mẫu mã, kiểu dáng cho tới… biển số

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng về sự tình cờ khi hai chiếc xe giống y nhau đã “hội ngộ” trên cùng một tuyến phố.

Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc nói trên.

“Chúng tôi đã triệu tập những người được cho là chủ 2 chiếc xe Mercedes và những người liên quan đến trụ sở Công an phường Vạn Phúc để làm việc. Hiện chúng tôi đang tiếp tục xác minh, làm rõ, khi có kết quả sẽ thông tin sau”, vị này cho hay.

Nguồn: http://danviet.vn/xac-minh-vu-2-xe-mercedes-bien-so-giong-y-duc-cung-chay-tren-pho-ha-noi-502021...

Vụ 2 xe trùng biển số: Xe sang Lexus gắn biển số giả

Qua xác minh tử cơ quan đăng kiểm, biển số đẹp 81A - 012.68 được cấp cho xe Madaz 3. Như vậy xe Lexus RC 200t mang biển số...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung