Trốn khỏi trại giam 16 ngày, phạm nhân bị hàng trăm cảnh sát truy bắt

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 11:36 AM (GMT+7)

Theo lãnh đạo địa phương, khi người dân nhìn thấy đối tượng có đặc điểm nhận dạng giống Tài đã hô lớn thì người này bỏ chạy.

Trốn khỏi trại giam 16 ngày, phạm nhân bị hàng trăm cảnh sát truy bắt - 1

Triệu Văn Tài trốn khỏi trại giam từ ngày 3/4.

Ngày 19/4, một lãnh đạo Trại giam Hồng Ca, Bộ Công an cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy bắt phạm nhân trốn khỏi trại giam Triệu Văn Tài (43 tuổi, quê tỉnh Lào Cai).

Ngày 3/4, Tài trốn khỏi Trại giam Hồng Ca và bị đơn vị này ra quyết định truy nã chỉ sau 1 ngày. Trước khi trốn khỏi trại giam, Tài đang chấp hành án phạt 12 năm 3 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản.

Liên quan đến vụ việc, sáng 19/4, một lãnh đạo UBND xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, người dân sinh sống tại xã vừa phát hiện một người nghi là Triệu Văn Tài.

Theo vị này, khi người dân nhìn thấy đối tượng có đặc điểm nhận dạng giống Tài đã hô lớn thì người này bỏ chạy. Sự việc được người dân thông tin tới UBND và Công an xã Đào Thịnh ngay sau đó.

“Sau khi nhận tin báo, chúng tôi đã báo cáo với lãnh đạo huyện, tỉnh. Hiện đang có khoảng 200 cán bộ chiến sĩ, cảnh sát thuộc trại giam, Công an tỉnh Yên Bái đang truy bắt, lập các chốt chặn để tìm kiếm Triệu Văn Tài”, vị này cho hay.

Theo quyết định truy nã, Tài có đặc điểm cao khoảng 170 cm, sống mũi thẳng nếp tai dưới giô, dái tai chúc. Tài có khuôn mặt tam giác, sẹo dài 2 x 0,1 cm dưới cằm.

Bất kỳ người nào cũng có quyền truy bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt phải báo ngay cho Trại giam Hồng Ca tại địa chỉ xã Hưng Khánh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Số điện thoại liên hệ: 0912.558.349 – 0968.608.567 – 0944.919.838.

Nguồn: http://danviet.vn/tron-khoi-trai-giam-16-ngay-pham-nhan-bi-hang-tram-canh-sat-truy-bat-502021194...

Cả trăm người bao vây quả đồi, bắt phạm nhân trốn trại

Cả trăm người gồm cán bộ công an và người dân đã bao vây một quả đồi để bắt giữ phạm nhân 47 tuổi bỏ trốn khỏi...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung