Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ dã man: Chủ trường mầm non khai lý do không ngờ

Tại cơ quan công an, chủ trường mầm non khai lý do việc cùng các bảo mẫu khác đánh đập trẻ được gửi tại đây.

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ dã man: Chủ trường mầm non khai lý do không ngờ - 1

Bà Phạm Thị Mỹ Linh chủ trường mầm non Mầm Xanh khai lý do đánh, đập trẻ là để “dạy dỗ”

Liên quan đến vụ bạo hành trẻ tại trường mầm non tư thục Mầm Xanh (khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) như báo chí đã phản ánh, Công an quận 12 hiện đang tạm giữ bà Phạm Thị Mỹ Linh (43 tuổi, ngụ quận 12, chủ trường mầm non) để lấy lời khai. Hai bảo mẫu khác có liên quan đến vụ việc cũng được công an mời về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, bà Linh thừa nhận mình là người trong clip báo Tuổi Trẻ phản ánh và thừa nhận hành vi đánh đập trẻ của mình. Bà Linh khai đã có cùng với các bảo mẫu khác đánh đập các trẻ được gửi tại trường.

Chủ cơ sở khai việc đánh đập, hành hạ các trẻ là do bà cùng các bảo mẫu khác bị áp lực trong công việc khi mà việc trông coi trẻ từ 2-5 tuổi là không dễ dàng và cũng muốn “dạy dỗ” cho các bé.

Các bảo mẫu khác được công an mời làm việc cũng thừa nhận hành vi đánh đập trẻ.

Đại tá Đoàn Văn Phúc, trưởng Công an quận 12 cho biết vụ việc đang được điều tra, Công an quận đang củng cố hồ sơ để xử lý theo pháp luật.

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ dã man: Chủ trường mầm non khai lý do không ngờ - 2

Trường mầm non tư thục Mầm Xanh nơi xảy ra vụ việc bạo hành

Cùng diễn biến liên quan đến vụ viêc, chiều 26.11, UBND phường Hiệp Thành đã quyết định đình chỉ hoạt động của trường mầm non tư thục Mầm Xanh. UBND quận 12 cũng có chỉ đạo các phòng nghiệp vụ liên quan kiểm tra, thanh tra toàn bộ hoạt động của trường này song song với quá trình Công an quận 12 điều tra về hành vi bạo hành trẻ em tại trường.

Ngày 26.11, báo Tuổi Trẻ có bài điều tra phản ánh nhiều trẻ từ 3-5 tuổi tại cơ sở mầm non tư thục Mầm Xanh bị chủ cơ sở và hai bảo mẫu tại đây bạo hành.

Theo clip điều tra, sáng sớm, sau khi nhận trẻ, bà Linh (chủ cơ sở) đưa vào nhà cho “ăn sáng” bằng những trận đòn khiến trẻ khóc gào. Theo nội dung clip, các trẻ trong lúc ăn bị các bảo mẫu liên tiếp đánh bằng muỗng múc canh vào đầu, người. Có trường hợp trẻ bị đập liên tiếp chai nhớt vào đầu, có bé bị bảo mẫu ném vào tường, đạp vào bụng.

Vụ bảo mẫu bạo hành trẻ ở SG: “Tôi không ngờ gửi con nhầm cho ác mẫu”

Sau khi biết thông tin về chủ cơ sở mầm non và bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ, nhiều phụ huynh đã tìm đến đòi “xử”.

Chia sẻ
Theo Dương Thanh – Ngọc Phạm  (Dân Việt)
Bảo mẫu hành hạ dã man trẻ mầm non Xem thêm
Báo lỗi nội dung