Thủ tướng nhắn đội tuyển: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy thi đấu hết mình!

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 20:45 PM (GMT+7)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có thư chúc mừng đội tuyển bóng đá nam quốc gia và nhắn tới đội tuyển: "Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!".

Sự kiện:

Thời sự

,

AFF Cup 2018

Tối nay ngày 8-12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có thử gửi đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam.

Thủ tướng nhắn đội tuyển: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy thi đấu hết mình! - 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong một lần tiếp đội tuyển bóng đá nam - Ảnh: Quang Hiếu

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam, nhất là cá nhân Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, đã thi đấu xuất sắc tại các vòng đấu bảng, vòng bán kết để tiến tới các trận chung kết Giải vô địch Bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup năm 2018 sau 10 năm mong chờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Trong thư Thủ tướng viết: "Cùng với tình cảm thân thương và niềm tin chiến thắng của cả nước hướng về Đội tuyển thân yêu của chúng ta, tôi mong toàn đội chuẩn bị thật tốt, đoàn kết một lòng, thi đấu ngoan cường và sáng tạo để giành thắng lợi trong 2 trận đấu của vòng chung kết. Dù thi đấu ở nơi xa, hãy tin rằng tại quê nhà, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động đang hướng về đội tuyển thân yêu của chúng ta".

Với một tình cảm thân ái, Thủ tướng nhấn mạnh: "Một lần nữa, tôi muốn nhắn tới đội tuyển quốc gia: Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!".

Vào chung kết AFF Cup sau 10 năm, đội tuyển Việt Nam nhận “mưa” tiền thưởng

Sau khi đánh bại Philippines để giành vé vào chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nhận được nhiều tiền thưởng từ...

Theo T.Dũng (Người lao động)

sự kiện Thời sự