"Sếp" Khu LHTTQG Mỹ Đình nói gì về số phận 40 quả bóng xích?

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 14:55 PM (GMT+7)

Ngay trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines, 40 quả bóng xích bên ngoài sân Mỹ Đình đã được rời đi. Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Việt Tiến - Phó Giám đốc phụ trách Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã chia sẻ thêm về câu chuyện này.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

,

Tin nóng

"Sếp" Khu LHTTQG Mỹ Đình nói gì về số phận 40 quả bóng xích? - 1

40 quả bóng xích sau khi được chuyển đi đang nằm gọn tại một góc cạnh SVĐ Mỹ Đình. Ảnh: Tiền phong

Trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, những quả cầu đá (còn được gọi là "bóng xích") đã được Khu LHTTQG Mỹ Đình dịch chuyển, rời đến một vị trí khá kín đáo ở một sân golf đã được giải tỏa bên cạnh khán đài B của sân.

Sáng nay, bên lề Đại hội VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2022, Dân Việt đã đặt câu hỏi với ông Nguyễn Việt Tiến, Phó Giám đốc phụ trách Khu LHTTQG Mỹ Đình về việc có hủy luôn 40 quả bóng xích này đi không?

Đáp lại, ông Tiến nói: "Hủy là hủy thế nào được, quả cầu đá hay chứ. Vấn đề để đó thì không hợp lý. Thời gian tới, sau khi kết thúc AFF Cup 2018, chúng tôi sẽ tìm chỗ hợp lý hơn để đặt 40 quả cầu đá này".

"Sếp" Khu LHTTQG Mỹ Đình nói gì về số phận 40 quả bóng xích? - 2

Ông Nguyễn Việt Tiến, Phó Giám đốc phụ trách Khu LHTTQG Mỹ Đình cho hay không có chuyện hủy 40 quả bóng xích. Ảnh: Tùy Minh

Theo kế hoạch, trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và chủ nhà Malaysia sẽ diễn ra tối 11.12. Sau đó 4 ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ trở về Mỹ Đình tiếp Malaysia trong cuộc đọ sức có ý nghĩa quyết định tranh ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Bất ngờ di chuyển 40 quả ”bóng xích” quanh sân vận động Mỹ Đình

Trong đêm 5/12, Ban quản lý SVĐ Mỹ Đình đã cho di chuyển khoảng 40 quả bóng bê tông chằng với nhau bằng dây xích (gọi tắt...

Theo Tùy Minh (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018