Thông tin mới về sức khỏe bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón trường mầm non

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 09:29 AM (GMT+7)

Ngày 16/9, Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin tiếp về tình hình sức khỏe của cháu bé có dấu hiệu bị bỏ quên trên xe.

Thông tin mới về sức khỏe bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón trường mầm non - 1

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Liên quan đến sự việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón xảy ra vào thứ 6, ngày 13/9, tại cơ sở trông trẻ tư nhân của vợ chồng bà Hợp ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, ngày 16/9, Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin tiếp về tình hình sức khỏe của cháu bé.

Theo người nhà bệnh nhi, chiều ngày 13/9, gia đình có nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều (khoảng 7 tiếng). Khi đến trường, gia đình gặp cháu trong tình trạng sốt, lơ mơ, sốc nhiệt, hoảng loạn... Ngay sau đó, cháu bé đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Tại đây, cháu bé có tình trạng hạ đường huyết, sốt mất nước, sau khi sơ cứu đã được chuyển thẳng lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, đến ngày 16/9, cháu bé đã giảm được các triệu chứng bệnh lý như: Hạ đường huyết, sốc nhiệt, tuy nhiên cháu vẫn còn sốt nhẹ và tâm lý hoảng loạn. Hiện cháu bé vẫn đang được điều trị tại Khoa Điều trị tích cực.

Cũng liên quan đến sự việc, bà Lương Thị Biển, Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở GD-ĐT tạo Bắc Ninh cho biết đã nắm được sự việc và đang khẩn trương làm rõ.

Trước đó, Đại tá Phạm Văn Lương, Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh xác nhận vụ việc cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón xảy ra vào thứ 6, ngày 13/9, tại cơ sở trông trẻ tư nhân của vợ chồng bà Hợp ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Cũng theo Đại tá Lương, sáng 13/9, chồng bà Hợp lấy xe đi đón các cháu. Lúc đưa trẻ vào lớp, ông nghĩ các cháu đã xuống hết nên không kiểm tra lại trong xe. Tuy nhiên thực tế trên xe vẫn còn một cháu 3 tuổi chưa xuống. Cháu bé đã ở trên xe từ 8h sáng đến 15h chiều.

Đại tá Lương cho biết thêm, rất may là xe này vẫn mở hé cửa. Khi phát hiện sự việc, cháu bé được đưa đến Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Hiện cơ quan công an huyện Tiên Du đã tạm giữ phương tiện và triệu tập những người liên quan để làm rõ.

Bị bỏ quên trên xe đưa đón trường mầm non, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu

Cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón học sinh trường mầm non, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Bắc Ninh
Báo lỗi nội dung