Thất nghiệp, nam thanh niên tự thiêu giữa phố

Khoảng 7 giờ ngày 9/3, một thanh niên chạy xe gắn máy vào trước cửa Văn phòng một Công ty TNHH (phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Vừa dừng xe, thanh niên này bất ngờ đổ xăng lên người, châm lửa.

Ngọn lửa bùng lên như ngọn đuốc, thanh niên vùng chạy thẳng vào nhà một người ở gần đó chụp chăn, màn, chiếu tấp lên người. Tuy nhiên, khi ngọn lửa chưa tắt hẳn thì anh này lại vùng dậy chạy ra đường, quỵ xuống.

Thấy vậy, nhiều người đã lấy nước và mền để khống chế ngọn lửa trên người nạn nhân và nhanh chóng đưa người này về Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) cấp cứu.

Theo một người trực tiếp dập lửa cho nạn nhân, sự việc xảy ra quá bất ngờ và lửa bùng cháy quá nhanh nên quần áo trên người anh ta bị cháy gần hết.

Trong quá trình chữa cháy cho nạn nhân, người trực tiếp dập lửa bị cháy lan làm cánh tay phải bị bỏng nặng, tóc và một phần da mặt cũng bị lửa táp cháy sém. Còn nạn nhân thì khả năng toàn thân bỏng đến 70%

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân 24 tuổi, quê tỉnh Ninh Thuận.

Vào ngày 8/3, nạn nhân có đến Văn phòng giới thiệu việc làm của Công ty trên để nhờ công ty này tìm việc làm. Tại đây nhân viên văn phòng nói sẽ tìm việc và sẽ gọi báo trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, nạn nhân yêu cầu phải có việc làm ngay lập tức.

Sau đó, nạn nhân đã xé bảng quảng cáo rồi bỏ đi. Đến sáng 9/3, thì nạn nhân quay trở lại rồi đổ xăng lên người, châm lửa đốt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Thuyên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN