Sau cơn lốc bất ngờ, 2 bà cháu bị cây đè tử vong

Sự kiện: Tin ngắn

Gia đình người phụ nữ bị cây đè tử vong có hoàn cảnh rất khó khăn, con trai và con dâu đi làm xa nên gửi lại 2 cháu cho bà chăm sóc.

Ngày 3-12, gia đình đã tổ chức đám tang cho bà T.T.Đ (63 tuổi; ngụ thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) và cháu nội của bà sau tai nạn thương tâm.

Cùng ngày, các ban ngành, đoàn thể, trường học và Huyện ủy, UBND huyện Trần Đề cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 30 triệu đồng cho gia đình.

Gia đình bà Đ. có hoàn cảnh rất khó khăn, con trai và con dâu đi làm xa nên gửi lại 2 người cháu cho bà chăm sóc.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 bà cháu tử vong. Ảnh do người dân cung cấp

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 bà cháu tử vong. Ảnh do người dân cung cấp

Trước đó, vào chiều tối 2-12, bà Đ. điều khiển xe máy chở 2 cháu nội đi học về. Thời điểm đó xuất hiện mưa to kèm cơn lốc mạnh bất ngờ làm một cây điệp bên đường bật gốc, ngã đè lên xe máy của bà Đ.

Người dân gần đó đã chạy đến hiện trường giúp đỡ, cưa cây và đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng, bà Đ. và một cháu 12 tuổi tử vong; cháu 9 tuổi may mắn thoát chết, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Người dân cưa cây để đưa 3 bà cháu bà Đ. ra ngoài               

Người dân cưa cây để đưa 3 bà cháu bà Đ. ra ngoài               

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Phóng xe máy va nữ tài xế xe đạp, 2 người văng vào gốc cây, đè lên nhau

2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng xe chạy tốc độ cao va trúng nữ tài xế đi xe đạp. Va chạm khiến 2 thanh niên đi xe máy ngã đập người vào gốc cây ven đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia Hưng ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN