Clip: Phóng xe máy va nữ tài xế xe đạp, 2 người văng vào gốc cây, đè lên nhau

Sự kiện: CAMERA 24H

2 thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng xe chạy tốc độ cao va trúng nữ tài xế đi xe đạp. Va chạm khiến 2 thanh niên đi xe máy ngã đập người vào gốc cây ven đường.

Hình ảnh vụ tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hôi giao thông cho thấy 2 thanh niên đi xe máy sau đó có thể ngồi dậy nhưng có dấu hiệu bị thương nặng do ngã đập vào gốc cây khá mạnh.

“Qua ngã tư mà đi như ăn cắp”, “Nhẹ tay ga thôi ạ, khiếp quá đi mất”; “Khiếp quá đi mất, đi thế không sao là may rồi”;… là một trong các bình luận từ các thành viên mạng xã hội giao thông về vụ tai nạn.

Theo Nghị định Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt (Nghị định 100/2019/NĐ-CP), người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy sẽ bị xử phạt từ 4-5 triệu đồng, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 2-4 tháng về các hành vi: Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định trên 20 km/h; không chú ý quan sát, điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn giao thông.

Clip: Phóng xe máy va nữ tài xế xe đạp, 2 người văng vào gốc cây, đè lên nhau - 1

Sau va chạm với nữ tài xế đi xe máy, 2 thanh niên đi xe máy ngã nhào xuống đường và văng trúng gốc cây.

Với hành vi không đội mũ bảo hiểm, theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định 123/2021/NĐ-CP, phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng với hành vi không đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” hoặc đội “mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy” không cài quai đúng quy cách khi điều khiển xe tham gia giao thông trên đường bộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Ô tô hất bay người phụ nữ đi xe máy, cư dân mạng tranh cãi đúng sai

Trong lúc sang đường, đôi nam nữ đi xe máy bị ô tô tông bay về phía trước.

Chia sẻ
Theo Minh Khang ([Tên nguồn])
CAMERA 24H Xem thêm
Báo lỗi nội dung