Sạt bờ kè tại trụ sở CSGT, một công nhân bị đất đá vùi lấp

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 14:35 PM (GMT+7)

Ngày 28/9, lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân (TP Gia Nghĩa) xác nhận, một đoạn bờ kè nằm cạnh sân thể thao của Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Đắk Nông vừa bị sập, khiến một nam công nhân bị đất đá vùi lấp.

Sự kiện: Tin ngắn

Lãnh đạo UBND phường Nghĩa Tân cho biết công nhân này đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Ngay sau sự cố, lực lượng công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

 Theo đó, vụ sạt bờ kè xảy ra vào khoảng 8h20 cùng ngày. Tại thời điểm nói trên, nhóm công nhân khoảng 6 người đang thi công bờ kè tại Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Nông, đoạn bờ kè khoảng 10m bất ngờ đổ sập.

Sạt bờ kè tại trụ sở CSGT, một công nhân bị đất đá vùi lấp - 1

Xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu

Phát hiện sự việc, nhóm công nhân bỏ chạy. Tuy nhiên, một nam công nhân chạy không kịp đã bị một khối lượng đất, đá lớn đổ xuống và vùi lấp.

 Đến khoảng 9h20 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân bị vùi lấp trong lớp đất đá. Nạn nhân được xác định là anh H.T.D. (29 tuổi).

Theo người dân địa phương, công trình này trước đó đã bị sạt lở và đang trong quá trình khắc phục lại.

Trong lúc công nhân lấp đất đổ vào chân móng thì xảy ra sự cố.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/sat-bo-ke-tai-tru-so-csgt-mot-cong-nhan-bi-dat-da-vui-lap-172777...

Sập bờ tường trước cổng trường, một học sinh lớp 5 tử vong trong giờ ra chơi

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5 của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Nam Đàn, Nghệ An đi ra ngoài chơi không...

Theo Vũ Long (Tiền Phong)
sự kiện Tin ngắn