Vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai: Bắt Giám đốc Công ty Hà Hải Nga

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 14:37 PM (GMT+7)

Công an tỉnh Đồng Nai vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Hà Huy Hải, Giám đốc Công ty TNHH Hà Hải Nga - đơn vị thi công công trình bị sập tại KCN Giang Điền làm 10 người chết và 14 người bị thương

Ông Hà Huy Hải (56 tuổi), Giám đốc Công ty TNHH Hà Hải Nga (trụ sở tại phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) bị bắt để điều tra về hành vi vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng theo Điều 295 Bộ Luật hình sự.

Vụ sập tường làm 10 người chết ở Đồng Nai: Bắt Giám đốc Công ty Hà Hải Nga - 1

Hiện trường vụ việc

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 14-5, tại khu vực thi công xây dựng nhà xưởng của Công ty AV Healthcare trong KCN Giang Điền, một bức tường cao khoảng 8m, dài 109m khi đang được thi công đã bất ngờ đổ ập xuống. Thời điểm này, tại đây có khoảng 50 công nhân đang làm việc. Hậu quả, 10 người đã thiệt mạng, 14 người bị thương.

Công trình trên do Công ty TNHH Hà Hải Nga thi công; đơn vị giám sát là Công ty CP dịch vụ công nghiệp Đồng Nai và đơn vị thiết kế là Công ty TNHH Laud JVC.

Một ngày sau khi xảy ra vụ việc, 4 người thuộc đơn vị thi công đã bị tạm giữ để điều tra, trong đó có ông Hà Huy Hải.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-sap-tuong-lam-10-nguoi-chet-o-dong-nai-bat-giam-doc-cong-ty-ha-hai...

Nóng trong tuần: Sập tường công trình ở Đồng Nai, 10 người tử vong

Tròn 31 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng; Sập tường công trình ở Đồng Nai, 10 người tử vong......

Theo X.Hoàng (Người lao động)
sự kiện Sập tường ở Đồng Nai
Báo lỗi nội dung