Quyết định bất ngờ của "hot boy" ngủ quên được cảnh sát phá cửa đón đi thi

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 16:06 PM (GMT+7)

Nam sinh ngủ quên trước giờ thi, được CSGT đến tận nhà phá cửa đón đi thi có quyết định đầy bất ngờ.

Sự kiện: Tin nóng

Quyết định bất ngờ của "hot boy" ngủ quên được cảnh sát phá cửa đón đi thi - 1

Nam sinh ngủ quên được CSGT đến phá cửa đón đi thi.

Vào tháng 8/2020, trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, nam sinh Lê Hoàng Quốc (học sinh lớp 12D1 trường THPT Số 1 Lào Cai) đã gây bão cộng đồng mạng vì ngủ quên không đi thi, CSGT và tình nguyện viên đã đến nhà phá cửa, đón đi thi.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 vừa qua, Lê Hoàng Quốc được 7 điểm Toán, 6,75 môn Ngữ văn, 5,25 môn Lịch sử, 7,5 môn Địa lý, 7,75 môn GDCD, 6,83 môn Khoa học Xã hội và 4,4 môn Tiếng Anh. Đến ngày 5/9/2020 Quốc xuống nhập học tại Trường Đại học FPT (ở Hà Nội).

Để tìm hiểu về cuộc sống hiện tại của Lê Hoàng Quốc, chiều 14/4, chia sẻ với PV, Quốc cho biết, sau khi xuống nhập học và học được 5 tháng nam sinh quyết định nghỉ học.

Quyết định bất ngờ của "hot boy" ngủ quên được cảnh sát phá cửa đón đi thi - 2

Hiện tại Quốc đã nghỉ học tại Trường Đại học FPT (ở Hà Nội).

“Trước khi quyết định nghỉ học em cũng suy nghĩ rất nhiều, nghĩ suốt 2 tháng rồi mới đưa ra quyết định này.”, Quốc nói.

Chia sẻ về lý do nghỉ học Quốc cho hay, chương trình học tại trường nam sinh cảm thấy có thể tự học được. Trước đó, nam sinh thích thiết kế đồ họa nhưng khi vào trường học lại cảm thấy không phù hợp.

“Thực ra em không cần bằng cấp cho lắm, em học ngoài cũng được. Hiện tại em đang ở nhà và có một số dự định (chưa thể tiết lộ - PV). Khi em quyết định nghỉ học, bố mẹ cũng không nói gì vì đây là quyết định của em, tương lai của em)”, Quốc nói.

Ngoài ra, Quốc cũng cho biết thêm, nam sinh có dự định theo đuổi con đường nhiếp ảnh vì thích quay phim, chụp ảnh nhưng đây chỉ là công việc phụ. Còn công việc chính, nam sinh muốn có thời gian suy nghĩ và xây dựng lại hình ảnh của bản thân, lên kế hoạch thực hiện dự định.

Quyết định bất ngờ của "hot boy" ngủ quên được cảnh sát phá cửa đón đi thi - 3

Nam sinh được CSGT dùng xe chuyên dụng đón đi thi gây bão mạng xã hội.

Trước đó, sáng 10/8/2020, nam sinh Lê Hoàng Quốc ở phường Duyên Hải (Lào Cai) ngủ quên, không tới điểm thi tốt nghiệp THPT đã được cán bộ CSGT và tình nguyện viên dùng xe chuyên dụng đến tận nhà đón đến điểm thi.

Tuy nhiên, khi cán bộ CSGT và tình nguyện viên đến nơi, dù đập cửa nhiều lần nhưng vẫn không gọi được nam sinh này thức dậy.

Clip: Nam sinh ngủ quên được CSGT đón đi thi

Sau đó, người anh của nam sinh nhận được thông báo và phải chạy xe về nhà cùng người dân, cán bộ CSGT cắt tấm tôn mới gọi được nam sinh này dậy. 

Chia sẻ về lý do ngủ quên, nam sinh này cho biết, do tối hôm trước ôn bài đến muộn mới đi ngủ và quên không sạc pin điện thoại nên máy bị sập nguồn, sáng không có chuông báo thức nên ngủ quên. Cùng ngày hôm đó, gia đình nhà nam sinh bận khai trương nhà hàng mới nên đi vắng.

Nguồn: http://danviet.vn/quyet-dinh-bat-ngo-cua-hot-boy-ngu-quen-duoc-canh-sat-pha-cua-don-di-thi-50202...

Nam sinh ngủ quên được CSGT đến nhà đón được bao nhiêu điểm thi tốt nghiệp THPT?

Bất ngờ với điểm thi tốt nghiệp THPT của nam sinh ngủ quên được CSGT và tỉnh nguyện viên đến tận nhà phá cửa, đón...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung