Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 00:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Tại cửa hàng bán pháo hoa số 3 ở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM , ngay từ sáng sớm đã có rất đông người dân đến đây xếp hàng để đợi mua sản phẩm pháo hoa giàn phun viên.

Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM - 1

Theo đại diện cửa hàng Pháo hoa số 3, dù cửa hàng mở bán lúc 7h30 nhưng ngay từ 6h, rất đông người dân đến xếp hàng để tìm mua pháo bông giàn phun viên.

Có mặt cửa hàng từ sớm, anh Võ Hoàng Hải (huyện Châu Thành, Long An) cho biết: "Từ nhà tôi đến cửa hàng mất khoảng hơn 1h để di chuyển bằng xe máy. Thế nên tôi đã tranh thủ thức dậy lúc 6h sáng. Tôi đi sớm vì nghĩ sản phẩm này sẽ "cháy" hàng. Đến đây, tôi được nhân viên hướng dẫn chỉ điền thông tin, combo pháo bông đã được nhân viên gói sẵn nên mua hàng cũng rất nhanh chóng".

Anh Trần Minh Luân, ngụ quận 7, TP.HCM, cũng háo hức khi mua được sản phẩm pháo hoa mới này và cho biết sẽ dùng trong thời khắc đón giao thừa sắp tới.

Chị Lê Thị Hồng Phượng – Cửa hàng trưởng Cửa hàng số 3 (TP.HCM), cho biết, sản phẩm giàn pháo phun viên đã được cửa hàng nhập về chiều ngày 18/1 với số lượng là hơn 3.000 giàn. Hiện tại, cửa hàng đang triển khai 1 combo bao gồm các sản phẩm: giàn phun viên; ống phun nước bạc; ống hoa xoay; thác nước bạc; cây hoa lửa, có giá là 1.269.000 đồng.

Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM - 2

Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM - 3

Khi khách đến mua hàng sẽ được nhân viên cửa hàng cung cấp một tờ giấy xác nhận bán hàng, trong đó ghi đầy đủ thông tin cá nhân người mua, số lượng, tên các sản phẩm trong gói combo và được ký, đóng dấu xác nhận.

Theo chị Phượng, trong ngày 19/1, cửa hàng đã bán hơn 2.000 combo, chỉ còn gần 1.000 combo, dự kiến trong ngày mai sẽ bán hết. "Hiện tại, chúng tôi không rõ là nhà máy sản xuất có cấp thêm sản phẩm pháo bông giàn phun viên trong thời gian tới hay không. Khi nào mặt hàng này có trở lại, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng sớm nhất", chị Phượng cho hay.

Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM - 4

Sản phẩm pháo hoa giàn phun viên thu hút nhiều bạn trẻ đến mua.

Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM - 5

Anh Trần Hữu Luân cho biết sẽ dùng pháo hoa giàn phun viên cho thời khắc đón năm mới Nhâm Dần 2022.

Chị Phượng cho biết thêm, khi khách đến mua hàng sẽ được nhân viên cửa hàng cung cấp một tờ giấy xác nhận bán hàng, trong đó ghi đầy đủ thông tin cá nhân người mua, số lượng, tên các sản phẩm trong gói combo và được ký, đóng dấu xác nhận. Đồng thời, người mua được cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lệ để xuất trình cho các cơ quan chức năng kiểm tra.

“Do sức mua tăng đột biến, đặc biệt là với sản phẩm giàn phun viên vừa được đưa ra thị trường trong năm nay nên mỗi người chỉ mua được 1 combo với mỗi căn cước công dân mang theo”, chị Phượng thông tin.

Nguồn: https://tienphong.vn/phao-hoa-gian-phun-vien-hut-khach-o-tphcm-post1410784.tpo

Mua pháo hoa chính hãng của Bộ Quốc phòng ở đâu?

Hai sản phẩm pháo hoa mới ra dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của Bộ Quốc phòng đang khan hàng, trên các “chợ đen” lập...

Chia sẻ
Theo Hoàng Trang (Tiền Phong)
sự kiện Sắc Tết Nhâm Dần
Báo lỗi nội dung