Nữ sinh Đồng Nai mất tích, gia đình nhận tin nhắn lạ

Sự kiện: Đồng Nai

Tính tới sáng 10.1.2016, nữ sinh Nguyễn Thị Minh Tiên (SN 1999, ngụ tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã mất tích bí ẩn 3 ngày liền.

Nữ sinh Đồng Nai mất tích, gia đình nhận tin nhắn lạ - 1

Em Nguyễn Thị Minh Tiên (bên trái) (Ảnh do gia đình cung cấp)

Theo thông tin từ gia đình, nữ sinh Nguyễn Thị Minh Tiên (SN 1999) đã mất liên lạc với gia đình từ khoảng 7h ngày 7.1.2016 khi đang đi học tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Biên Hòa (đường Hà Huy Giáp, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Khi đi, Tiên mặc đồng phục học sinh và mang theo cặp xách.

“Đến giờ đã hơn 3 ngày, gia đình đang rất lo lắng cho tình hình của Tiên. Ở nhà em rất ngoan hiền, ít tiếp xúc với người ngoài và đi đâu cũng có người đưa rước. Em cũng là một học sinh giỏi của trường, được các thầy cô giáo rất quan tâm. Có thể Tiên bị dụ dỗ chứ em không thể bỏ nhà đi mà không nói gì như vậy”, anh N.H.An - anh họ của Tiên nói.

Anh An cho biết thêm, vào ngày Tiên mất tích, anh đến đón em trễ hơn 45 phút so với mọi ngày. “Sau khi liên lạc với cô giáo chủ nhiệm thì gia đình được biết em đã nghỉ học vào ngày hôm đó. Sáng hôm đó Tiên vẫn vào lớp nhưng trước khi tới giờ học, em đã ra ngoài và không quay lại lớp”, anh An cho biết.

Nữ sinh Đồng Nai mất tích, gia đình nhận tin nhắn lạ - 2

Ảnh cắt từ camera giám sát của gia đình vào sáng ngày 7.1 khi Tiên đi học. Khi đi, Tiên mang đồng phục học sinh và cặp sách như trong ảnh (Ảnh do gia đình cung cấp)

Được biết, gia đình đã liên lạc với Công an phường Quyết Thắng và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Đồng Nai để nhờ giúp đỡ. Hiện vụ việc đã được công an phường Quyết Thắng chuyển lên công an TP.Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai).

Trao đổi với PV vào trưa 10.1, đại diện Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP.Biên Hòa xác nhận vụ việc trên là có thật và cơ quan chức năng tỉnh đang tích cực điều tra.

“Vụ việc này là có thật. Nếu được thì báo chí giúp gia đình đưa tin để sớm tìm lại được em Tiên”, đại diện cơ quan này nói.

Nữ sinh Đồng Nai mất tích, gia đình nhận tin nhắn lạ - 3

Nội dung tin nhắn tống tiền từ một số điện thoại lạ, được xác định là SIM rác (Ảnh do gia đình cung cấp)

Về thông tin mới nhất, anh An cho biết: Sáng hôm qua (9.1), gia đình có nhận được một tin nhắn tống tiền từ một số máy lạ (SIM rác) với số tiền là 10 triệu đồng. Ngoài ra, vào lúc 8h16 ngày 9.1, số điện thoại của cả anh An và ông Tuấn (chú em Tiên) cùng nhận được tin nhắn từ số điện thoại của Tiên với nội dung: “Đừng bao giờ tìm kiếm thêm nữa”.

“Nhưng nội dung tin nhắn thì gia đình chắc chắn không phải văn phạm của em Tiên, vì từ trước đến nay tin nhắn của em nhắn cho gia đình rất lớp lang, rõ ràng ký tự. Đằng này tin nhắn quá ngắn gọn, súc tích”, anh An nhận định.

Khi có thông tin về em Tiên, gia đình hy vọng sẽ nhận được thông báo của người dân qua 2 số điện thoại là: 0968727989 (ông Tuấn - chú của Tiên) và 0944417817 (anh An - anh họ của Tiên).

Trước đó, vào cuối tháng 9.2015, tại Đồng Nai cũng xảy ra vụ mất tích bí ẩn của nữ sinh Nguyễn Thị Cúc (13 tuổi, học lớp 8, Trường THCS Hùng Vương).

Theo gia đình, vào sáng 25.9, Cúc đi học bình thường. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo cháu Cúc không đến trường. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi, phát tờ rơi đồng thời trình báo cơ quan chức năng nhưng đến nay chưa có kết quả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Đồng Nai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN