Tìm thấy nữ sinh mất tích ở Hà Nội

Gia đình nữ sinh lớp 8 mất tích vừa được công an thông báo về nơi em đang tá túc.

Sau một tuần nữ sinh lớp 8 nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm (13 tuổi, ở thôn Đoài, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bặt vô âm tín, hôm nay, gia đình đã nhận được thông tin về em. Chiều nay, người thân của Diễm đang sang Đông Anh để nhận mặt em.

Như đã đưa tin, nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm bỗng nhiên biến mất suốt một tuần không về. Chiều 4/12 vừa qua, Diễm nói với gia đình đến nhà bạn chơi. Đến tối muộn gia đình hoảng hốt đi tìm.

Gia đình liên hệ với trường học của Diễm, đề nghị cơ quan chức năng huyện, xã vào cuộc tìm kiếm nhưng hơn một tuần qua không có kết quả. Một số người gọi điện thoại đến gia đình nói rằng đã nhìn thấy Diễm đúng vào hôm em mất tích. Nhưng mọi hướng tìm kiếm đều rơi vào ngõ cụt.

Tìm thấy nữ sinh mất tích ở Hà Nội - 1

Nữ sinh Trần Thị Hồng Diễm

Chiều nay, trả lời phóng viên, anh Huy (anh rể em Diễm) cho biết, một phụ nữ đã gọi điện đến cho gia đình. Người phụ cho rằng cách đây ít ngày đã gặp một cô bé giống hệt như hình ảnh của Diễm báo đăng sáng nay. Chị nói rằng đã đưa Diễm vào trụ sở Công an phường Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) nhờ giúp đỡ.

Gia đình lập tức liên hệ với cơ quan công an. Cơ quan này xác nhận đã tiếp nhận một cô bé như vậy. Tuy nhiên, cơ quan công an không xác định được địa chỉ gia đình nên làm thủ tục đưa em vào Trung tâm Bảo trợ xã hội (ở Đông Anh, Hà Nội).

Theo anh Huy, gia đình đã đưa ảnh của Diễm đến cho cơ quan công an nhận diện. Họ khẳng định người trong ảnh đúng là cô bé mà họ đã giúp đỡ.

Chồng của chị gái Diễm cho hay, gia đình đang sang Đông Anh để tìm nhận mặt em.

Cũng theo anh Huy, cơ quan công an cho biết, lúc đó, Diễm có biểu hiện không tỉnh táo. Tuy nhiên, theo anh Huy, trước đến nay, cô bé chưa hề có dấu hiệu nào như vậy.

Chia sẻ
Theo Thư Lê (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung