TP.HCM: Hai nữ sinh mất tích bí ẩn

Trong vòng 1 tuần, 2 nữ sinh viên trên địa bàn TP.HCM mất tích một cách bí ẩn khiến gia đình, bạn bè của 2 nữ sinh này như “ngồi trên đống lửa”.

Trưa 21.3, anh Nguyễn Châu cùng một số người thân, bạn bè tiếp tục rong ruổi trên các tuyến đường của quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, TP.HCM để tìm em gái anh Châu mất tích hôm 19.3.

Giữa cái nắng như đổ lửa, anh Châu cầm xấp giấy có in hình em gái là Nguyễn Thị Diễm My (22 tuổi, quê Phú Yên, sinh viên Trường Cao đẳng Bách Việt) để phát cho người đi đường, với hy vọng ai đó thấy em My và báo cho gia đình. Thỉnh thoảng, anh Châu lại dán hình em gái lên các trụ điện ven đường.

TP.HCM: Hai nữ sinh mất tích bí ẩn - 1

Nữ sinh viên Diễm My (quê huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, sinh viên Trường Cao đẳng Bách Việt, chi nhánh đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP.HCM) mất tích hôm 19.3 khi đến trường nhận giấy báo thực tập.

Nét mặt thất thần, anh Châu cho biết: “Khoảng 9h ngày 19.3, Diễm My lên Trường Cao đẳng Bách Việt (chi nhánh đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp) để nhận giấy báo thực tập. Sau đó, không thấy em về nhà. Liên lạc cho em qua điện thoại cũng không được. Cũng từ đó, gia đình, người thân, bạn bè mất hoàn toàn liên lạc với em. My cao khoảng 1,6m, tóc dài, da trắng. Khi lên trường, em mặt áo khoác màu xám”.

Tìm, hỏi thăm những địa điểm em My thường hay lui tới chơi, nhưng không có thông tin. Hiện gia đình đã trình báo Công an phường 17, quận Phú Nhuận (nơi Diễm My ở trọ) và phường 6 (quận Gò Vấp).

“Hay tin con gái mất tích, bố tôi từ quê vào đây để tìm con. Mẹ tôi bị tai biến nên gia đình giấu không cho mẹ biết tin này. Từ lúc em mất tích đến nay, tôi cùng bạn bè đã liên lạc với tất cả các bạn của em nhưng không ai biết tung tích. Trong lúc tìm kiếm em gái, gia đình có nhận 2 cuộc điện thoại từ số máy của Diễm My nhưng giống nhá máy. Khi gọi lại số này thì không được”, anh Châu cho biết.

Trước đó, ngày 13.3, Lê Thị Hà Phương (22 tuổi, quê Đắk Lắk, sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM) đi từ điểm Ký túc xá Đại học Kinh tế ở quận 5, TP.HCM đến một công ty ở Dĩ An, tỉnh Bình Dương để thực tập, rồi mất tích.

TP.HCM: Hai nữ sinh mất tích bí ẩn - 2

Hà Phương (nữ sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM) mất tích hôm 13.3 khi đang trên đường đến chỗ thực tập ở Bình Dương.

Phương cao khoảng 1,50m, dáng người tròn, tóc uốn màu vàng nâu. Khi đi Phương mặc áo sơ mi carô xanh đen, áo khoác màu đỏ, quần jean xanh, dép quai hậu màu đen… Phương không có xe máy nên di chuyển bằng phương tiện xe buýt để đi thực tập.

Bạn bè không thấy Phương về nên gọi điện thoại, nhưng không liên lạc được. Trong ngày 13.3, Phương chưa đến công ty thực tập.

Sau khi mất liên lạc với Phương, gia đình, bạn bè đã trình báo Công an quận 5 về vụ việc. Bạn bè, người thân của Phương đi khắp các khu vực bến xe, tuyến đường tại khu vực quận 5, bến xe miền Đông, bến xe Chợ Lớn, Bến Thành để tìm Phương, nhưng vẫn không có kết quả. Đã hơn 1 tuần qua, tung tích về Phương vẫn vô vọng.
Ai biết thông tin về trường hợp 2 nữ sinh viên mất tích bí ẩn trên xin liên hệ:
- Trường hợp Nguyễn Thị Diễm My, xin liên hệ theo số điện thoại: 0909 719 552 (Châu - anh trai My).
- Trường hợp Lê Thị Hà Phương, xin liên hệ theo số điện thoại: 0169 4377 599 (Bình) hoặc 0166 3092 437 (mẹ Hà Phương).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Dương Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN