Nữ giáo viên trùm túi ni lông vào đầu trẻ khai gì tại cơ quan chức năng?

Thứ Hai, ngày 16/05/2022 19:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại buổi làm việc, nữ giáo viên đã thừa nhận hành vi dùng túi ni lông trùm vào đầu cháu bé 27 tháng tuổi.

Sự kiện: Tin nóng

Nữ giáo viên trùm túi ni lông vào đầu trẻ khai gì tại cơ quan chức năng? - 1

Ảnh cắt từ clip: Nữ giáo viên dùng túi ni lông trùm vào đầu, đánh vào mông cháu bé.

Liên quan đến vụ nữ giáo viên trùm túi ni lông vào đầu trẻ, chiều 16/5, trao đổi với PV, ông Phạm Anh Đức, Chánh văn phòng cấp Uỷ và chính quyền huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, các đơn vị chức năng huyện Trấn Yên đang tiếp tục làm việc với cơ sở mầm non Bông Sen và phụ huynh cháu bé bị trùm túi ni lông vào đầu trong clip.

Theo ông Đức, tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, nữ giáo viên đồng thời cũng là chủ cơ sở nhóm trẻ Bông Sen, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên thừa nhận hành vi dùng túi ni lông trùm vào đầu cháu bé. Người này khai nhận vào trưa 14/5 là giờ nghỉ trưa của nhóm trẻ nên các giáo viên phải cho các cháu đi ngủ. Quá trình này, có cháu bé 27 tháng tuổi quấy, khóc và tè dầm nên giáo viên phải ôm, dỗ. Tuy nhiên, cháu bé không nín và chịu ngủ nên giáo viên đã ra ngoài lấy một túi ni lông đen trùm vào đầu để cháu bé thấy “tối, dễ ngủ”.

“Nhóm trẻ Bông Sen mới đi vào hoạt động từ ngày 5/5, tới nay được 11 ngày. Nhóm trẻ này có 7 cháu bé theo học và 2 giáo viên. Hiện Ban thường vụ huyện đã chỉ đạo Công an, phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với chính quyền xã Báo Đáp xác minh, làm rõ và có hình thức xử lý đối với nữ giáo viên nói trên. Về phần gia đình cháu bé, cơ quan chức năng đã liên hệ và được biết do thay đổi thời tiết, bé đang ốm nên chưa làm việc được với cơ quan chức năng. Họ nói khi nào ổn thì sẽ chủ động liên hệ để làm việc. Trong ít ngày tới, nếu có kết quả thì chúng tôi sẽ thông tin tới báo chí”, ông Đức cho hay.

Trước đó, sáng 16/5, một video clip xuất hiện trên mạng xã hội Facebook có độ dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ giáo viên trùm túi ni lông vào đầu cháu bé đã thu hút sự chú ý của dư luận. Sự việc xảy ra vào buổi trưa, tại một cơ sở mầm non trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Thời điểm trên, có nhiều cháu bé đang nằm nghỉ trưa và có 2 nữ giáo viên trong camera. Trong đó, một nữ giáo viên đã dỗ 1 bé trai đi ngủ nhưng không được nên người này đi ra ngoài. Ít phút sau, nữ giáo viên này quay lại với 1 chiếc túi ni lông màu đen và trùm lên đầu cháu bé, sau đó đánh vào mông.

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được nhiều bình luận bức xúc, tiêu cực từ phía dư luận dành cho nữ giáo viên trong clip.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-giao-vien-trum-tui-ni-long-vao-dau-tre-khai-gi-tai-co-quan-chuc-nang-502022...

Xôn xao clip cô giáo mầm non trùm túi ni lông lên đầu trẻ, trưởng phòng GD&ĐT thông tin nguyên nhân ban đầu

Một đoạn clip có độ dài hơn 2 phút từ camera an ninh ghi lại cảnh nữ giáo viên đã trùm túi ni lông, đánh vào mông 1 bé trai khiến dư luận xôn xao.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung