Diễn biến mới vụ phụ huynh vào lớp túm tóc, đánh trẻ mầm non 2 tuổi

Thứ Ba, ngày 06/10/2020 21:27 PM (GMT+7)

Người đàn ông đánh cháu bé mầm non 2 tuổi tại Lào Cai đã trực tiếp đến gia đình nạn nhân để xin lỗi và mong được tha thứ.

Sự kiện: Tin nóng

Diễn biến mới vụ phụ huynh vào lớp túm tóc, đánh trẻ mầm non 2 tuổi - 1

Hình ảnh người đàn ông túm tóc, đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi. Ảnh chụp màn hình.

Liên quan đến vụ việc nam phụ huynh vào lớp túm tóc, đánh trẻ mầm non xảy ra tại trường Mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), ngày 6/10, anh Phạm Quang Giang - bố bé P.T.B.A (bé gái bị đánh) cho biết, vào ngày 4/10 vừa qua, anh Bùi Văn Hùng (người đánh bé gái) đã đến trực tiếp gia đình anh để xin lỗi về việc giật tóc, tát con gái anh.

Anh Giang cho hay, tại buổi gặp mặt, anh Hùng tỏ ra ăn năn, hối lỗi, mong được tha thứ. Tuy nhiên, gia đình anh Giang vẫn muốn được xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

“Chúng tôi vẫn mong muốn xử lý đúng người đúng tội, còn về phần giảm nhẹ như nào, chúng tôi sẽ xem xét”, anh Giang nói.

Lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai cho biết thêm, đơn vị này đang chờ kết quả giám định thương tích của bé P.T.B.A để có hướng xử lý đối với anh Bùi Văn Hùng.

Theo vị lãnh đạo này, sáng 4/10, anh Hùng đã ra trình diện tại cơ quan công an sau khi được triệu tập. Tại cơ quan công an, anh Hùng đã nhận thấy hành động của mình là sai trái và rất ân hận lỗi lầm ấy. Người này khai nhận vì không kiềm chế được cảm xúc mà gây ra sự việc, đồng thời có những lời xin lỗi đến gia đình bị hại và cháu bé.

Cũng liên quan đến vụ việc, trường Mầm non Trumpkids cũng đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với 3 cô giáo vì đã để xảy ra sự việc và không có hành vi ngăn cản kịp thời.

Trước đó, theo bản tường trình của trường Mầm non Trump kids, vào khoảng 16h ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2, hai bé Phạm Trương B.A và bé Hoàng C.T (2 tuổi), trong lúc chơi đồ chơi có tranh giành đồ chơi với nhau.

Bé B.A định cắn vào tay trái của bé C.T. Thấy vậy, bé C.T hoảng sợ và khóc thì đúng lúc này anh Hoàng Văn Hùng (bố bé T) đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp vì sao con khóc. Giáo viên trình bày là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau.

Ngay sau đó, anh Hùng có nói những lời không hay với bé B.A, đồng thời có những hành động như đánh vào mặt, giật tóc, tát vào đùi bé B.A. Trước khi ra về, anh Hùng còn bắt bé B.A xin lỗi C.T.

Sau vụ việc, anh Hùng lái xe ô tô về Hà Nội để thăm người nhà ốm. Những ngày sau, sau khi biết thông tin vụ việc qua báo chí và mạng xã hội, anh Hùng trốn tránh, không tới trụ sở cơ quan công an để trình báo và chỉ gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A xin lỗi nhưng không được chấp nhận.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-bien-moi-vu-phu-huynh-vao-lop-tum-toc-danh-tre-mam-non-2-tuoi-50202061021...

Vụ phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non: Tạm ngưng trông con của người hành hung

Trường mầm non Trumpkids thông báo tạm ngưng trông giữ con của người đàn ông hành hung cháu bé 2 tuổi đến khi công an giải...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung