Xôn xao clip cô giáo mầm non trùm túi ni lông lên đầu trẻ, trưởng phòng GD&ĐT thông tin nguyên nhân ban đầu

Sự kiện: Bạo hành trẻ em

Một đoạn clip có độ dài hơn 2 phút từ camera an ninh ghi lại cảnh nữ giáo viên đã trùm túi ni lông, đánh vào mông 1 bé trai khiến dư luận xôn xao.

Clip: Nữ giáo viên dùng túi ni lông đen trùm đầu trẻ, đánh vào mông trong giờ ngủ trưa (nguồn: Facebook).

Đoạn clip nói trên xuất hiện trên mạng xã hội Facebook vào sáng 16/5 đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Clip có độ dài hơn 2 phút, xảy ra vào buổi trưa, tại một cơ sở mầm non trên địa bàn tỉnh Yên Bái. 

Thời điểm trên, có nhiều cháu bé đang nằm nghỉ trưa và có 2 nữ giáo viên trong camera. Trong đó, một nữ giáo viên đã dỗ 1 bé trai đi ngủ nhưng không được nên người này đi ra ngoài. Ít phút sau, nữ giáo viên này quay lại với 1 chiếc túi ni lông màu đen và trùm lên đầu cháu bé, sau đó đánh vào mông.

Sau khi được đăng tải, clip đã nhận được nhiều bình luận bức xúc, tiêu cực từ phía dư luận dành cho nữ giáo viên trong clip.

Nữ giáo viên đã trùm đầu trẻ bằng túi ni lông đen rồi đánh vào mông. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ giáo viên đã trùm đầu trẻ bằng túi ni lông đen rồi đánh vào mông. (Ảnh cắt từ clip)

Liên quan đến vụ việc, sáng 16/5, ông Vũ Quốc Long – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, clip nói trên được camera của trường mầm non tư thục thôn Nhân Nghĩa, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên ghi lại vào trưa ngày 14/5.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng UBND xã Báo Đáp thành lập đoàn làm việc với nhóm trẻ và gia đình. Qua buổi làm việc đã xác định nguyên nhân ban đầu do cháu bé “bện” giáo viên, không chịu ngủ trưa, cô giáo đã dùng túi ni lông đen với mục đích che không cho ánh sáng vào mắt, giúp bé ngủ.

Khi bé không chịu ngủ, cô giáo sợ làm các bé khác trong lớp thức giấc nên đã đi ra ngoài, bé cũng theo cô ra ngoài chơi.

Theo ông Long, cũng trong sáng 16/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng UBND xã Báo Đáp đã tổ chức họp phụ huynh để xin ý kiến về trường hợp này đồng thời xem xét, xử lý hành vi của cô giáo.

Nguồn: [Link nguồn]

Thấy trẻ mầm non khóc, nữ sinh nhét giẻ vào miệng và giữ chặt chân tay

Thấy cháu N. khóc nhiều nên Lê Thị Lành (là em gái chủ Lớp mầm non Sao Việt) đã dùng khăn vải nhét vào miệng và giữ chặt chân tay cháu bé, không cho cháu bé 2 tuổi này khóc tiếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Bạo hành trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN