Vụ phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non: Đình chỉ công tác 3 cô giáo

Sự kiện: Tin nóng

Ba cô giáo có liên quan đến vụ việc trẻ mầm non 2 tuổi bị bố bạn cùng lớp túm tóc, tát vào mặt ở Lào Cai đã bị nhà trường đình chỉ công tác để phục vụ điều tra.

Vụ phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non: Đình chỉ công tác 3 cô giáo - 1

Hình ảnh người đàn ông túm tóc, đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip.

Tối 2/10, bà Phạm Thị Tơn - đại diện trường Mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị này đã tạm đình chỉ 3 giáo viên vì liên quan đến vụ việc bé gái 2 tuổi bị bố bạn cùng lớp hành hung, túm tóc, đánh vào mặt.

Theo đó, 3 giáo viên bị đình chỉ gồm: 2 nữ giáo viên lớp nhà Trẻ 24-36 tháng D2 Trường Mầm non Trumpkids và 1 cô phụ trách trường.

Việc dừng đứng lớp đối với 2 người này để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ việc bé Phạm Trương B.A. (2 tuổi) bị phụ huynh tên Hoàng Văn Hùng (bố bạn cùng lớp) xông vào đánh, giật tóc chiều 30/9.

Bà Tơn cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 cô giáo có mặt tại lớp nhưng không có phản ứng gì là do mới ra trường 1 năm nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, vụ việc diễn ra quá nhanh nên các cô chưa kịp định hình tâm lý.

“Nhà trường sẽ xem xét cho các giáo viên quay lại giảng dạy sau khi kết thúc điều tra, xác minh vụ việc”, bà Tơn nói.

Vị đại diện trường Mầm non Trumpkids cho biết thêm, sau sự việc, gia đình anh Hùng đã xuống Hà Nội chữa bệnh cho con. Hiện anh này chưa về địa phương nên chưa đến cơ quan công an để làm việc.

Bên cạnh đó, anh Hùng còn nhờ nhà trường chuyển lời xin lỗi đến gia đình bé B.A. Tuy nhiên, nhà trường không đồng ý mà yêu cầu anh về gặp mặt trực tiếp để giải quyết vụ việc.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2 thuộc trường mần non Trumskids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), hai bé Phạm Trương B.A và bé Hoàng C.T (2 tuổi), trong lúc chơi đồ chơi có tranh giành đồ chơi với nhau.

Bé B.A định cắn vào tay trái của bé C.T. Thấy vậy, bé C.T hoảng sợ và khóc thì đúng lúc này anh Hoàng Văn Hùng (bố bé T) đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp vì sao con khóc. Giáo viên trình bày là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau.

Ngay sau đó, anh Hùng có nói những lời không hay với bé B.A, đồng thời có những hành động như đánh vào mặt, giật tóc, tát vào đùi bé B.A. Trước khi ra về, anh Hùng còn bắt bé B.A xin lỗi C.T.

Hiện tại, bé B.A được điều trị tại Bệnh viện thành phố Lào Cai trong tình trạng sức khỏe đã ổn định. Cháu không khóc, các vùng bị đánh trên mặt không có vết hằn sưng. Tuy nhiên, bé vẫn sợ sệt, hoảng loạn khi gặp người lạ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-phu-huynh-vao-lop-danh-tre-mam-non-dinh-chi-cong-tac-3-co-giao-502020210225...

Phụ huynh túm tóc, đánh bé 2 tuổi ở trường mầm non đối diện hình phạt nào?

Việc người đàn ông to lớn có hành động túm tóc, tát vào mặt bé gái 2 tuổi chỉ vì tranh giành đồ chơi với con mình khiến...

Chia sẻ
Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung