Vụ phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non: Tạm ngưng trông con của người hành hung

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 09:42 AM (GMT+7)

Trường mầm non Trumpkids thông báo tạm ngưng trông giữ con của người đàn ông hành hung cháu bé 2 tuổi đến khi công an giải quyết xong vụ việc.

Sự kiện: Tin nóng

Vụ phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non: Tạm ngưng trông con của người hành hung - 1

Người đàn ông có hành động túm tóc, đánh vào mặt bé gái 2 tuổi vì tranh giành đồ chơi với con mình. Ảnh cắt từ video.

Ngày 2/10, trao đổi với PV, bà Phạm Thị Tơn - đại diện trường Mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) cho biết, nhà trường tạm thời ngừng nhận trông nom cháu C.T. (2 tuổi - con gái của anh Hoàng Văn Hùng).

Anh Hùng trước đó đã có hành vi đánh bé B.A khi bé này và cháu C.T tranh giành nhau đồ chơi của nhau vào chiều 30/9.

“Trường sẽ nhận trông lại cháu C.T sau khi công an giải quyết xong vụ việc với bố mẹ bé gái”, bà Tơn nói.

Đại diện trường Mầm non Trumpkids cho biết thêm, nhà trường sẽ sớm đưa ra quyết định kỷ luật đối với hai cô gái phụ trách lớp hôm đó bởi, thời điểm cháu B.A bị anh Hùng đánh, 2 giáo viên ở lớp nhưng không phản ứng gì.

Còn theo anh Phạm Quang Giang - phụ huynh bé B.A, đến thời điểm này, người đánh con anh vẫn chưa đến gặp trực tiếp gia đình, mà mới chỉ xin lỗi qua điện thoại.

Tuy nhiên, gia đình không chấp nhận lời xin lỗi đó và đã gửi đơn đề nghị cơ quan Công an giải quyết vụ việc.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình anh Giang đã đưa cháu B.A đến bệnh viện để kiểm tra. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng tâm lý bị ảnh hưởng khá nhiều.

Lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết, Công an phường Cốc Lếu đã gửi yêu cầu triệu tập anh Hùng đến làm việc. Tuy nhiên, người này hiện đang đưa con gái xuống Hà Nội khám bệnh.

Trước đó, theo bản tường trình của trường Mầm non Trump kids, vào khoảng 16h ngày 30/9, tại lớp Nhà Trẻ 24-36 tháng D2, hai bé Phạm Trương B.A và bé Hoàng C.T (2 tuổi), trong lúc chơi đồ chơi có tranh giành đồ chơi với nhau.

Bé B.A định cắn vào tay trái của bé C.T. Thấy vậy, bé C.T hoảng sợ và khóc thì đúng lúc này anh Hoàng Văn Hùng (bố bé T) đến đón con. Khi thấy con khóc, anh này có hỏi giáo viên phụ trách lớp vì sao con khóc. Giáo viên trình bày là hai bạn chơi đồ chơi và giằng nhau.

Ngay sau đó, anh Hùng có nói những lời không hay với bé B.A, đồng thời có những hành động như đánh vào mặt, giật tóc, tát vào đùi bé B.A. Trước khi ra về, anh Hùng còn bắt bé B.A xin lỗi C.T.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-phu-huynh-vao-lop-danh-tre-mam-non-tam-ngung-trong-con-cua-nguoi-hanh-hung-...

Phụ huynh vào lớp đánh trẻ mầm non: Gia đình ”nạn nhân” 2 tuổi lên tiếng

Liên quan đến sự việc phụ huynh xông vào lớp học đánh trẻ mầm non 2 tuổi ở Lào Cai, bố của cháu bé bị đánh cho biết,...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng