Người mẹ ngây dại khi con trai 11 tuổi mất tích dưới sông SG

Thứ Tư, ngày 29/03/2017 14:00 PM (GMT+7)

Nghe hung tin con trai 11 tuổi mất tích dưới sông Sài Gòn, người mẹ đang làm công nhân ở công trình chạy đến hiện trường gào khóc và ngất lịm.

Sự kiện: Tin ngắn

Người mẹ ngây dại khi con trai 11 tuổi mất tích dưới sông SG - 1

Nghe hung tin con trai 11 tuổi mất tích dưới sông Sài Gòn, người mẹ đang làm công nhân ở công trình chạy đến hiện trường gào khóc và ngất lịm.

Trưa 29.3, hàng chục người nhái thuộc lực lượng cứu nạn cứu hộ Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang “quần thảo” trên sông Sài Gòn để tìm bé trai 11 tuổi nghi mất tích dưới sông.

Trước đó, khoảng 9h30 cùng ngày, em Trần Thanh Bình (11 tuổi, quê Lâm Đồng, tạm trú tại quận Thủ Đức) cùng nhóm bạn ra khu vực sông Sài Gòn (đoạn cầu sẳt Bình Lợi, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) để tắm. Trong lúc tắm, em Bình không may bị đuối nước mất tích. Lúc này, nhóm bạn chạy lên bờ hô hoán mọi người ứng cứu. Ngay lâp tức, ông Ba Chúc (người chuyên vớt xác, cứu người trên sông Sài Gòn) tức tốc phóng ghe đến ứng cứu nhưng không kịp.

Người mẹ ngây dại khi con trai 11 tuổi mất tích dưới sông SG - 2

Đến trưa cùng ngày, người nhái vẫn đang quần thảo đoan sông Sài Gòn để tìm bé trai mất tích

Người mẹ ngây dại khi con trai 11 tuổi mất tích dưới sông SG - 3

Người mẹ ngây dại khi con trai 11 tuổi mất tích dưới sông SG - 4

 Nhiều người đậu xe máy trên cầu để theo dõi khiến giao thông bị ùn tắc

Nhận được tin báo, nhiều người nhái thuộc lực lượng cứu hộ cứu nạn Cảnh sát PCCC TP có mặt triển khai tìm kiếm, đến trưa cùng ngày vẫn chưa có kết quả.

Đang làm công trình, nghe hung tin con trai mất tích dưới sông Sài Gòn, người mẹ chạy tới hiện trường gào khóc và ngất lịm.

Theo người dân địa phương, mẹ bé Bình làm công nhân ở công trình và có 4 người con, sau khi vợ chồng gặp trục trặc, chị dẫn 4 con từ Lâm Đông đến khu vực cầu Bình Lợi để sinh sống.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn
Báo lỗi nội dung