Nam sinh nằm trên xe máy, phóng như bay trên Quốc lộ 1

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Chưa có bằng lái, thiếu niên đang học THPT ở tỉnh Quảng Nam đã điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1 theo kiểu diễn xiếc.

Sự kiện:

An toàn giao thông

Ngày 13-8, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã lập biên bản vi phạm hành chính đối Đồng Phước Sinh (SN 2002; ngụ xã Quế Phú, huyện Quế Sơn).

Clip: Thiếu niên 17 tuổi "diễn xiếc" trên xe máy

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 11-8, Sinh điều khiển xe máy Sirius mang BKS 92G1- 241.40 lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa phận xã Quế Xuân 2, huyện Quế Sơn. Trong lúc di chuyển, Sinh nằm sấp người trên yên xe, phóng như bay trên Quốc lộ 1 mặc cho trên đường có rất nhiều phương tiện lưu thông. Sự việc được một người khác quay lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Nam sinh nằm trên xe máy, phóng như bay trên Quốc lộ 1 - 1

Sinh đã bị công an mời lên làm việc

Sinh sau đó đã bị công an mời lên làm việc và thiếu niên này thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Được biết, Sinh chưa có giấy phép lái xe, hiện đang là học sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Quế Sơn. Công an đã tạm giữ chiếc xe máy do nam sinh này điều khiển.

Clip tài xế xe khách lái xe bằng chân khiến dân mạng “nổi nóng”

Clip dài gần 30 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách lái xe bằng chân trên cao tốc được đăng lên mạng xã hội khiến nhiều...

Theo Tr.Thường (Người lao động)

sự kiện An toàn giao thông