Hãi hùng công nhân tử vong vì bị cuốn vào trục máy trộn cám

Chủ Nhật, ngày 14/07/2019 08:09 AM (GMT+7)

Phải mất gần 5 giờ thì các lực lượng cứu hộ mới có thể đưa được thi thể anh Nhựt ra khỏi máy trộn cám để tránh nạn nhân bị nghiền nát.

Sự kiện:

Tin ngắn

Ngày 14/7, thượng tá Lê Phú Thạnh, Trưởng Công an huyện Châu Phú, tỉnh A Giang, cho biết đang phối hợp với ngành chức năng ở tỉnh này để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động nghiêm trọng khiến 1 công nhân tử vong tại Công ty Cổ phần XNK Thủy sản Cửu Long (gọi tắt là Công ty Cửu Long, thuộc Khu Công nghiệp Bình Long, xã Bình Long, huyện Châu Phú). Nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Nhựt (SN 1993).

Hãi hùng công nhân tử vong vì bị cuốn vào trục máy trộn cám - 1

Hiện trường vụ tai nạn lao động. Ảnh do công an cung cấp

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9 giờ ngày 13/7, anh Nhựt đang làm việc cùng với một số công nhân khác tại bộ phận trộn cám để chế biến thức ăn thủy sản của Công ty Cửu Long thì bất ngờ bị cuốn vào trục máy. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều 2 xe chữa cháy cùng 20 chiến sĩ đến hiện trường để tiến hành giải cứu nạn nhân. Tuy nhiên, do nạn nhân bị cuốn vào trục máy nằm trên cao nên lực lượng chức năng phải dùng đến máy hàn điện để cắt trụ và kích lên nên đã gây không ít khó khăn cho công tác cứu nạn, cứu hộ. Do đó, anh Nhựt đã tử vong sau khi được đưa ra ngoài vào khoảng 13 giờ cùng ngày.

Tìm thấy thi thể nữ công nhân ở máy nghiền sau khi mất tích

Sau ca làm đêm, nữ công nhân Lục Thị Đ. ở Thanh Hóa bỗng nhiên mất tích bí ẩn. Đến trưa, nhiều người tá hỏa khi phát...

Theo T.Nốt (Người lao động)

sự kiện Tin ngắn