Hà Nội: Bất ngờ bắt được cá sấu khi đang câu cá

Một cần thủ đang câu cá tại hồ dịch vụ thuộc địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) bất ngờ bắt được một con cá sấu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin một cần thủ bắt được một con cá sấu ở phố Linh Đường (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Hình ảnh đi kèm là một con cá sấu trong lưới.

Hình ảnh con cá sấu được chia sẻ trên mạng

Hình ảnh con cá sấu được chia sẻ trên mạng

Theo nội dung chia sẻ, sáng 21/4, khi đang câu cá tại hồ câu dịch vụ ở phố Linh Đường, một cần thủ bất ngờ bắt được con cá sấu. Chủ hồ câu cho hay, họ không nuôi thả cá sấu, rất có thể con cá sấu này đã sổng chuồng ở đâu đó sau trận mưa dông đêm 20/4 và bơi vào hồ câu. Sau khi bắt được con cá sấu trên, cần thủ đem bán cho người khác.

Ngày 22/4, đại diện UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, có sự việc một con cá sấu xuất hiện ở hồ câu dịch vụ trên địa bàn.

Theo đại diện UBND phường Hoàng Liệt, con cá sấu nặng khoảng 6kg, có thể do người dân nuôi nhưng bị sổng ra chứ không phải chủ hồ câu nuôi. Khi thấy cá sấu nổi trên mặt hồ, người dân đã bắt lên. Quanh khu vực hồ câu không có trang trại cá sấu nào.

Nguồn: [Link nguồn]

Tất cả 8 con cá sấu sổng chuồng tại công viên văn hóa An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã được cơ quan chức năng bắt lại hết, sau hơn 1 tháng tổng lực tìm kiếm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Nhịp sống 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN