Đua tốc độ với đồng nghiệp trong giờ giải lao, nam công nhân tử vong

Sự kiện: Tin ngắn

Trong giờ nghỉ giải lao, nam công nhân thi chạy bộ cùng với đồng nghiệp, tuy nhiên khi về đến đích, nam công nhân này ngồi xuống nghỉ thì thấy khó thở rồi ngã vật xuống đất.

Đua tốc độ với đồng nghiệp trong giờ giải lao, nam công nhân tử vong - 1

Nạn nhân tử vong sau khi cùng đồng nghiệp chạy đua

Chiều 2/8, ông Nguyễn Văn Thắm – Chủ tịch UBND thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ việc một nam công nhân làm việc tại một công ty trên địa bàn đã bất ngờ tử vong trong giờ giải lao.

Theo thông tin từ Công an thị xã Phú Mỹ, sự việc xảy ra vào khoảng 16h35 chiều 1/8, anh Đ.U.T. (sinh năm 1984) là công nhân của một công ty thuộc khu công nghiệp Mỹ Xuân A, phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, cùng các đồng nghiệp khác bước vào giờ nghỉ giải lao.

Lúc này, anh T. cùng một đồng nghiệp khác cùng thi nhau chạy bộ nhưng khi về đến đích anh T. cảm thấy mệt mỏi nên ngồi xuống nghỉ.

Không được bao lâu thì anh T. cảm thấy khó thở rồi bất ngờ ngã vật xuống đất. Phát hiện sự việc, một số đồng nghiệp đã vội lao đến đỡ anh T. dậy và đưa anh này đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Bước đầu xác định nạn nhân tử vong do bị đột quỵ. Người thân của nạn nhân sau đó đã đến xin không khám nghiệm tử thi và xin được đưa thi thể nạn nhân về để lo thủ tục mai táng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chánh văn phòng huyện đột tử tại cơ quan

Ông Đoàn Tiến Đạt, Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) vừa được phát hiện tử vong tại phòng nghỉ trưa...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Nam ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung