Nam thanh niên đột tử trong quán game khiến nhiều người hoảng hốt

Thứ Sáu, ngày 18/12/2020 14:06 PM (GMT+7)

Khi không thấy nam thanh niên cử động, mọi người trong quán ra kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện người này đã tử vong.

Sự kiện: Tin ngắn

Nam thanh niên đột tử trong quán game khiến nhiều người hoảng hốt - 1

Xe cứu thương đưa thi thể của nam thanh niên ra khỏi quán game online.

Ngày 18/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP.Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên đột tử trong quán game online.

Theo vị này, sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng cùng ngày, tại một quán game online có địa chỉ tại ngõ 36 Giang Văn Minh, phường Kim Mã. Khi không thấy nam thanh niên cử động, mọi người trong quán đã ra kiểm tra thì hoảng hốt phát hiện người này đã tử vong.

Công an phường Kim Mã đã nhận tin báo ngay sau đó và cử lực lượng xuống hiện trường đồng thời báo cáo Công an quận Ba Đình về sự việc.

Qua xác minh, nam thanh niên tử vong quê ở tỉnh Hà Giang, người này xuống TP.Hà Nội làm thuê. Bước đầu, nguyên nhân tử vong được xác định là đột tử. Thi thể của nam thanh niên này cũng được đưa đi khỏi quán game online ngay sau đó.

“Nguyên nhân cụ thể phải đợi lực lượng pháp y kết luận, chúng tôi vẫn đang phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an quận Ba Đình để làm rõ sự việc”, vị lãnh đạo này thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-thanh-nien-dot-tu-trong-quan-game-khien-nhieu-nguoi-hoang-hot-502020181214...

Ngồi chơi game bên hiên nhà, sét đánh 2 người thương vong

2 anh em đang ngồi chơi game bên hiên nhà, lúc đó trời mưa to, xuất hiện tia sét đánh trúng khiến 1 người chết, 1 người...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn