Đi bán áo mưa dạo, người đàn ông bị đánh bầm dập vì nghi bắt cóc trẻ em

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 07:03 AM (GMT+7)

Theo kết quả xác minh ban đầu, ông Sơn từ quê nhà ở Vĩnh Phúc vào Thanh Hoá bán áo mưa dạo thì bị người dân vây đánh.

Sự kiện:

Tin ngắn

Đi bán áo mưa dạo, người đàn ông bị đánh bầm dập vì nghi bắt cóc trẻ em - 1

Bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội Facebook khiến người dân hoang mang

Ngày 17/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một bài đăng có nội dung về một người đàn ông nghi bắt cóc trẻ em ở huyện Thường Xuân, Thanh Hoá.

Người này đã bị người dân vây bắt, đánh hội đồng rồi đưa lên trụ sở UBND xã Xuân Cao, huyện Thường Xuân. Kèm theo bài đăng là hình ảnh một người đàn ông lớn tuổi với mặt mũi bầm dập do bị đánh.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, ông Vi Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Xuân Cao xác nhận sự việc trên có xảy ra và cho biết đơn vị đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Thường Xuân tiếp tục xác minh, xử lý.

Ông Bình cho rằng việc nghi bắt cóc trẻ em chỉ là thông tin một chiều từ phía người dân, vụ việc đúng sai phải đợi kết quả xác minh từ lực lượng công an.

Đi bán áo mưa dạo, người đàn ông bị đánh bầm dập vì nghi bắt cóc trẻ em - 2

Ông Sơn bị người dân vây đánh bầm dập rồi đưa lên trụ sở UBND xã Xuân Cao.

Cũng trong ngày 17/10, một lãnh đạo Công an huyện Thường Xuân cho biết đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc nghi bắt cóc trẻ em xảy ra vào ngày 16/10 tại xã Xuân Cao.

Theo vị lãnh đạo này, qua điều tra, ban đầu xác định người đàn ông bị dân vây đánh là ông Trần Văn Sơn (SN 1964, trú tại huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc), mới từ quê nhà Vĩnh Phúc vào Thanh Hoá hành nghề bán áo mưa dạo.

Chiều ngày 16/10, ông Sơn chạy xe vào xã Xuân Cao để bán áo mưa thì xảy ra va chạm với anh Hà Văn Khâm (SN 1984, trú xã Xuân Cao). Sau vài câu nói, anh Khâm dùng tay đánh vào mặt ông Sơn. Thấy hai bên xảy ra va chạm, người dân hiểu nhầm ông Sơn bắt cóc trẻ em nên đã vây đánh hội đồng người đàn ông này.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Sự thật vụ nữ sinh lớp 5 nói bị người đàn ông lạ mặt ”bắt cóc”

Do mải chơi, sợ bố mẹ la mắng, một nữ sinh lớp 5 ở Quảng Ninh bịa ra chuyện bị người lạ bắt cóc.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn