Đánh phụ nữ gãy gậy golf: Công an vào cuộc xác minh

Lực lượng công an tại TP Đà Nẵng đang vào cuộc xác minh vụ việc nữ nhân viên sân golf BRG bị khách đánh bị thương.

Chiều 12-12, thông tin với báo chí, đại diện Công an phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết đang vào cuộc xác minh vụ nhân viên sân golf bị đánh tại sân golf BRG.

"Sau khi nắm thông tin, chúng tôi đang vào cuộc xác minh vụ việc. Hiện công an đang liên hệ với phía nữ nhân viên bị đánh để làm việc thêm" - đại diện Công an phường Hòa Hải cho hay.

Chị L., nhân viên sân golf BRG cho biết sức khỏe hiện đã bình phục

Chị L., nhân viên sân golf BRG cho biết sức khỏe hiện đã bình phục

Trước đó, như đã thông tin, ngày 6-12, nhóm 4 người chơi golf trên sân BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), chị N.A.L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V. D. đã dùng gậy golf đánh vào người chị L., nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Chiều 11-12, chị N.A.L. cho biết sức khỏe của mình đã bình phục. "Phía công ty thay mặt tôi đứng ra giải quyết ổn thỏa. Người hành hung tôi cũng đã đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi. Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần chứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe" - chị L. cho hay.

Công an địa phương đang vào cuộc xác minh vụ việc

Công an địa phương đang vào cuộc xác minh vụ việc

Đến sáng 12-12, liên quan việc ông N.V.D là đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị vẫn đang tiếp tục nắm thêm thông tin, trong cuộc họp giao ban đầu tuần hôm nay sẽ báo cáo, trao đổi với Thường trực HĐND tỉnh về vấn đề này.

Ông Nguyễn Công Thanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, cũng cho hay khi có thông tin chính thức thì HĐND tỉnh mới làm theo quy định, cụ thể là xem xét tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với người liên quan. Hiện nay, HĐND tỉnh đang tiếp tục theo dõi thông tin và chưa yêu cầu ông N.V.D. báo cáo giải trình.

Được biết, ông N.V.D. là chủ tịch tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản ở Quảng Nam, đồng thời là đại biểu HĐND tỉnh này.

Nguồn: [Link nguồn]

Đánh phụ nữ gãy gậy golf: HĐND Quảng Nam ”chờ thông tin chính thức”

Lãnh đạo HĐND tỉnh Quảng Nam cho biết đang chờ thông tin chính thức mới đưa ra hướng xử lý đối với đại biểu bị tố đánh nữ nhân viên sân golf.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Định ([Tên nguồn])
Nóng trên mạng xã hội Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN