Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam lên tiếng vụ đánh nữ nhân viên trên sân golf ở Đà Nẵng

Hiệp hội Golf Việt Nam phản đối và kịch liệt lên án mọi hành động thiếu kiềm chế, dùng vũ lực của bất kể golfer nào đối với các bạn caddie.

Tối 11-12, ông Lê Hùng Nam, Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam đã trả lời PLO về việc ông NVD (Chủ tịch tập đoàn bất động sản) đồng thời cũng là một golfer đã dùng gậy đánh golf đánh nữ nhân viên phục vụ tên L trên sân BRG (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) phải nhập viện.

Ông Lê Hùng Nam, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam

Ông Lê Hùng Nam, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam

Nói về hành động trên, ông Nam cho biết, Hiệp hội Golf Việt Nam cũng như cá nhân ông phản đối và kịch liệt lên án mọi hành động thiếu kiềm chế, dùng vũ lực hoặc đe doạ dùng vũ lực của bất kể golfer nào đối với các bạn caddie cũng như các bạn phục vụ, điều hành trong ngành golf và trong cuộc sống, đi ngược tinh thần cao thượng của golf, của thể thao.

"Chúng tôi sẽ có hình thức xử lý thích đáng sau khi làm rõ sự việc cũng như nhận báo cáo của Hội golf địa phương", ông Nam cho biết.

Cùng ngày, CLB golf Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (VnTPA Golf Club) cũng có thông cáo cho hay, cảm thấy rất bức xúc khi hay tin ông D đã đánh cô nhân viên ngay tại sân phải đưa vào bệnh viện.

"Chúng tôi thay mặt Cộng đồng Golfers VnTPA xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cô caddie và đồng thời lên án hành động của ông D.

Ông ấy không xứng đáng tham gia các trận golf - một môn thể thao đòi hỏi sự văn minh, lịch sự và tôn trọng con người với con người. Ông ấy cũng không thể được gọi là một golfer", thông cáo nêu.

Trước đó, ông Nguyễn Mười (Đại diện CLB golf Bách khoa Đà Nẵng (BKĐN) trả lời trên báo chí cho rằng, đây là một hành động xấu xa, vi phạm nặng nề luật chơi golf và văn hoá golf, bôi xấu hình ảnh của những người chơi golf Việt Nam và ngành thể thao lành mạnh đang phát triển tốt đẹp, góp một phần lớn cho ngành du lịch của đất nước ta.

Nguồn: [Link nguồn]

HĐND tỉnh Quảng Nam nói về vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ

Mâu thuẫn với khách khi chơi golf, một nhân viên của sân golf tại Đà Nẵng bị khách đánh bị thương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN