Thêm một câu lạc bộ golf tẩy chay golfer đánh caddie bất tỉnh

Sau khi CLB Golf Bách khoa Đà Nẵng lên tiếng "tẩy chay" golfer N.V.D là một doanh nhân tại Quảng Nam đã đánh một nữ caddie bất tỉnh, mới đây thêm Golf VnTPA Club đã chính thức lên tiếng "nghỉ chơi" với golfer này.

Cụ thể, mới đây, website của Câu Lạc Bộ Golf Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam (VnTPA Golf Club) đã chính thức đăng ảnh và nội dung liên quan đến sự việc trên với nhận định "Cảm thấy rất bức xúc khi hay tin ông N.V.D đã đánh cô caddie (nhân viên phục vụ trên sân golf, 20 tuổi) bất tỉnh ngay tại sân, phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Cú đánh làm gãy cây gậy golf. "Chúng tôi thay mặt cộng đồng Golfers VnTPA xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cô caddie, đồng thời lên án hành động của ông N.V.D. Mặc dù là người có địa vị xã hội, thành viên HĐND tỉnh Quảng Nam… nhưng hành động của ông ấy quá bất nhẫn. Ông ấy không xứng đáng tham gia các trận golf - một môn thể thao dòi hỏi sự văn minh, lịch sự và tôn trọng con người với con người. Ông ấy cũng không thể được gọi là 1 golfer. Hành vi bất nhẫn của ông ấy bị toàn bộ Cộng đồng golfers lên án và tẩy chay"- nội dung nêu rõ trên website.

Ngoài ra, VnTPA cũng đã trích lại nội dung mà CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng đã lên án trước đó với nội dung cho rằng "chúng tôi nhận được thông tin đáng tiếc và đáng xấu hổ xảy ra tại sân BRG Đà Nẵng do một golfer là thành viên hội Golf Quảng Nam gây ra. Ban Chấp Hành CLB Golf Bách khoa Đà Nẳng đã mô tả lại sự việc: Ngày 06 tháng 12 năm 2022, một nhóm 4 người trong đó có ông N.V.D đã chơi trên sân BRG Đà Nẵng. Trong quá trình chơi, do bất đồng với một caddie khi tính số gậy đã chơi trong một hố, ông D, thành viên của nhóm đã dùng gậy driver đập vào người caddie. Hậu quả xảy ra là cây gậy driver bị gãy và nữ caddie tuổi 20 bất tỉnh, được sân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Một phần nội dung VNTPA đã nêu trên website của mình

Một phần nội dung VNTPA đã nêu trên website của mình

Đồng thời, cho rằng đây là hành động bôi bẩn bộ mặt golf Việt Nam, nên CLB Golf Bách khoa Đà Nẵng cũng đề nghị hội Golf Việt Nam (GVN) và một số hội golf khác như Golf Đà Nẵng (GĐN), hội Golf Quang Nam (GQN), hội Golf Bách Khoa 3 miền, sân golf BRG ĐN … đồng loạt tẩy chay nhân vật này và thông báo trên những trang nhà của mình để các thành viên và mọi người được biết. 

Nếu tình trạng sức khoẻ của cô caddie vẫn xấu, đề nghị sân BRG phải báo cho công an, khởi tố hình sự về việc hành hung, xúc phạm thân thể người khác…

Nguồn: [Link nguồn]

Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam lên tiếng vụ đánh nữ nhân viên trên sân golf ở Đà Nẵng

Hiệp hội Golf Việt Nam phản đối và kịch liệt lên án mọi hành động thiếu kiềm chế, dùng vũ lực của bất kể golfer nào đối với các bạn caddie.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sơn Nhung ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN