HĐND tỉnh Quảng Nam nói về vụ khách chơi golf đánh nữ nhân viên phục vụ

Chiều 11-12, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết vài ngày qua cũng nghe thông tin bên lề liên quan một đại biểu HĐND tỉnh đánh nữ nhân viên sân golf làm gẫy cây gậy chơi golf...

Chiều 11-12, chị N.A.L., nhân viên phục vụ sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết hiện sức khỏe của chị đã bình phục chứ không bị chấn thương sọ não như một số thông tin đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Chị L. là nhân viên bị khách chơi golf đánh bị thương khi đang làm việc.

Sân Golf BRG Đà Nẵng nơi xảy ra vụ việc

Sân Golf BRG Đà Nẵng nơi xảy ra vụ việc

Theo chị L, hiện sức khỏe đã ổn định, chưa đi làm lại. Nhưng mọi vấn đề đều đã được giải quyết. "Phía công ty thay mặt tôi đứng ra giải quyết ổn thỏa. Người hành hung tôi cũng đã đến công ty tôi làm việc gửi lời xin lỗi và mọi chuyện đã giải quyết xong. Lúc bị đánh, tôi quá bất ngờ và hoảng loạn tinh thần chứ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Tôi chỉ bị thương phần mềm thôi chứ không bị chấn thương sọ não như trên mạng xã hội đưa", chị L. khẳng định.

Thông tin ban đầu, trước đó, ngày 6-12, một nhóm khách chơi golf đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Chị L. được cử phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, do bất đồng với chị L. trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố, thành viên của nhóm chơi là ông N.V.D đã dùng gậy golf đánh vào người chị L. làm cây gậy bị gãy. Chị L. được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tình hình.

Theo tìm hiểu, ông N.V.D là Chủ tịch HĐQT một tập đoàn hoạt động trong ngành xây dựng và bất động sản của tỉnh Quảng Nam, đồng thời là đại biểu HĐND tỉnh.

Chiều 11-12, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam, cho biết vài ngày qua ông cũng nghe thông tin bên lề liên quan đến việc một đại biểu HĐND tỉnh đánh nữ nhân viên sân golf, tuy nhiên chưa rõ thực hư thế nào.

"Hiện nay, chúng tôi tiếp tục thăm dò, nắm thông tin cụ thể để báo cáo cho Thường trực HĐND tỉnh" – ông Đức nói và cho hay chưa yêu cầu ông D. báo cáo giải trình.

Chiều cùng ngày, phóng viên đã gọi điện vào số của ông D. nhưng không liên lạc được.

Nguồn: [Link nguồn]

Bảo vệ khu Thảo Điền tố bị tổng giám đốc một bệnh viện quốc tế hành hung

Một bảo vệ tại khu Thảo Điền, TP.Thủ Đức đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an về việc bị tổng giám đốc một bệnh viện quốc tế ở TPHCM có biểu hiện say xỉn,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q. Luật-Tr.Thường ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN