Công an rà soát khu vực cần thủ bắt được cá sấu ở Hà Nội

Sự kiện: Tin nóng

Lực lượng chức năng chưa thể xác định được nguồn gốc con cá sấu mà người dân bắt được.

Hình ảnh người dân bắt được cá sấu.

Hình ảnh người dân bắt được cá sấu.

Liên quan vụ người dân bắt được cá sấu tại một hồ câu, tối 22/4, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, chính quyền đã yêu cầu công an phường vào cuộc xác minh.

Theo lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt, chính quyền đã giao lực lượng công an xác minh để xác định nguồn gốc con cá sấu này. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng sẽ rà soát toàn bộ khu vực bởi không loại trừ khả năng có thêm cá sấu. 

Ngoài ra, UBND phường Hoàng Liệt cũng yêu cầu người dân khi phát hiện cá sấu cần cẩn trọng và báo ngay cho lực lượng chức năng, bởi đây là động vật nguy hiểm, đặc tính khá hung hãn. 

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin một cần thủ bắt được con cá sấu ở phố Linh Đường (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Hình ảnh đi kèm là một con cá sấu trong lưới.

Đại diện UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, có sự việc một con cá sấu xuất hiện ở hồ câu dịch vụ trên địa bàn.

Theo đại diện UBND phường Hoàng Liệt, con cá sấu nặng khoảng 6kg, có thể do người dân nuôi nhưng bị sổng ra chứ không phải chủ hồ câu nuôi. Khi thấy cá sấu nổi trên mặt hồ, người dân đã bắt lên. Quanh khu vực hồ câu không có trang trại cá sấu nào.

Nguồn: [Link nguồn]

Một cần thủ đang câu cá tại hồ dịch vụ thuộc địa bàn quận Hoàng Mai (Hà Nội) bất ngờ bắt được một con cá sấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN