Clip: 2 phụ nữ che camera để... đi vệ sinh trong thang máy chung cư

Thứ Hai, ngày 24/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Vị khách nữ đến chung cư chơi đã lấy mũ bảo hiểm che camera an ninh để người còn lại tè bậy trên sàn thang máy. Vụ việc khiến nhiều người bức xúc.

Sự kiện:

Tin nóng

Clip ghi lại cảnh camera bị người phụ nữ che lại (Nguồn: Ban quản lý toà nhà)

Ngày 24/6, Ban quản lý tòa nhà Gelexia Riverside (885 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) cho biết, qua kiểm tra, trích xuất lại hệ thống Camera giám sát, đơn vị phát hiện vào khoảng 23h15 ngày 22/6, có hai người phụ nữ vào thang máy PL06 (Đơn nguyên 02- tòa nhà CT2B).

Sau đó, trong lúc chờ người nhà đón lên khối căn hộ, một phụ nữ đã dùng mũ bảo hiểm che camera trong thang máy để người còn lại có hành động đi vệ sinh trong thang máy. Qua kiểm tra, ban quản lý tòa nhà xác định hai người phụ nữ đi vào thang máy và có hành động tè bậy là khách của căn hộ ở tầng 27, tòa nhà CT2B.

Clip: 2 phụ nữ che camera để... đi vệ sinh trong thang máy chung cư - 1

Hình ảnh người phụ nữ rời khỏi thang máy sau khi “tè bậy”. Ảnh cắt từ clip.

Đến ngày 23/6, đại diện ban quản lý tòa nhà đã làm việc với chủ hộ ở tầng 27 cùng các bên liên quan. Tại buổi làm việc, chủ căn hộ ở tầng 27 đã đứng ra nhận trách nhiệm thay vị khách có hành động tè bậy ở thang máy, đồng thời gửi lời xin lỗi đến cộng đồng dân cư Gelexia Riverside và cộng đồng dân cư tòa nhà CT2B. Sau đó, với hành vi vi phạm nêu trên, ban quản lý chung cư đã xử phạt chủ hộ ở tầng 27 số tiền 2 triệu đồng.

“Sự việc nêu trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và chất lượng của tòa nhà. Qua sự việc này, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, chung tay hợp tác của quý cư dân để xây dựng nếp sống văn minh, môi trường thân thiện và an toàn tại chung cư. Với các trường hợp vi phạm, ban quản lý kiên quyết xử lý nghiêm khắc theo nội quy của tòa nhà”, Ban quản lý tòa nhà Gelexia Riverside nêu.

Clip: 2 phụ nữ che camera để... đi vệ sinh trong thang máy chung cư - 2

Thông báo của Ban quản lý tòa nhà về vụ việc

Phát hoảng với hình ảnh thanh niên quỳ gối nhìn vào váy cô gái trong thang máy

Nhiều người phát hoảng khi thấy hình ảnh thanh niên quỳ xuống sàn thang máy chung cư nhìn vào bên trong váy của một cô gái.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng