Kẻ sàm sỡ "Hùng 200k” xuất hiện trong thang máy, chung cư Hà thành náo loạn

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Người dân khu chung cư Gold Season ở Nguyễn Tuân (Hà Nội) vừa có phen tá hỏa, lo lắng khi phát hiện Đỗ Mạnh Hùng – người đàn ông đã bị phạt 200.000 đồng vì hành vi sàm sỡ phụ nữ, đã xuất hiện trong thang máy tòa nhà này khi thang máy chưa lắp camera.

Sự kiện: Tin nóng

Kẻ sàm sỡ "Hùng 200k” xuất hiện trong thang máy, chung cư Hà thành náo loạn - 1

Hình ảnh kẻ “cưỡng hôn 200k” Đỗ Mạnh Hùng lại tiếp tục làm nổi sóng cư dân chung cư Hà Nội cuối tuần qua, thông tin được cư dân chia sẻ hoang mang trên facebook.

Cuối tuần qua, trên các nhóm của cư dân chung cư ở Hà Nội đã lan truyền rất nhiều hình ảnh người đàn ông tên Đỗ Mạnh Hùng xuất hiện trong thang máy tại một tòa của khu chung cư Gold Season khiến cư dân vô cùng lo lắng. Vì vậy, cư dân chung cư Gold Season đã yêu cầu họp với Ban quản lý tòa nhà để tăng cường công tác bảo đảm an ninh tòa nhà.

Theo Ban quản lý tòa nhà, Đỗ Mạnh Hùng chỉ đến nhà người quen chơi, chứ không phải người dân ở khu chung cư.

Cũng theo Ban quản lý, kế hoạch lắp camera tại thang máy tòa nhà là ngày 30/6/2019, tuy nhiên do việc xuất hiện đối tượng Đỗ Mạnh Hùng gây ảnh hưởng đến tâm lý cư dân sinh sống tại tòa nhà cũng như ảnh hưởng tới vấn đề kiểm soát an ninh nên Ban quản lý tòa nhà sẽ xin lắp camera trong thời gian sớm hơn, trong tháng 5 này.

Đồng thời, Ban quản lý sẽ yêu cầu an ninh tăng cường kiểm soát các hành lang căn hộ, tầng hầm trong tòa nhà, nhân viên an ninh phòng Camera sẽ phải tập trung quan sát hơn nữa. Cùng với đó, Ban quản lý sẽ cho in ảnh đối tượng này tại sản và tầng hầm để nhận diện và kiểm soát.

Một người dân sinh sống tại khu chung cư Gold Season chia sẻ lên trang facebook cá nhân của chính mình tỏ rõ sự lo lắng khi cho rằng sự xuất hiện của Đỗ Mạnh Hùng khiến người dân sống trong sợ hãi. Ngay sau đó, nhiều ý kiến bình luận nên cảnh giác, nên đề phòng…, thậm chí có ý kiến cho rằng nên đuổi khỏi khu chung cư để không ảnh hưởng đến môi trường sống.

Trước đó, sau khi bị tố quấy rối ở chung cư Golden Palm Lê Văn Lương, Đỗ Mạnh Hùng cũng xuất hiện ở nhiều địa điểm công cộng, thang máy chung cư, và liên tục bị cộng đồng mạng chụp ảnh loan báo, khuyến cáo cảnh giác người đàn ông này.

Có thể thấy, những phản ứng mạnh mẽ và gay gắt của người dân chung cư cũng như cộng đồng mạng xã hội là “án phạt” nặng nề mà người  này phải gánh chịu cho hành động sàm sỡ, quấy rối phụ nữ của mình.

Viện kiểm sát đã phê chuẩn quyết định khởi tố Nguyễn Hữu Linh

Các quyết định đã được chuyển lại cho CQĐT công an cùng cấp để tống đạt cho bị can và tiến hành các bước điều...

Theo Minh Thư (Infonet)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung