Phát hoảng với hình ảnh thanh niên quỳ gối nhìn vào váy cô gái trong thang máy

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Nhiều người phát hoảng khi thấy hình ảnh thanh niên quỳ xuống sàn thang máy chung cư nhìn vào bên trong váy của một cô gái.

Sự kiện: Tin nóng

Phát hoảng với hình ảnh thanh niên quỳ gối nhìn vào váy cô gái trong thang máy - 1

Hình ảnh thanh niên quỳ xuống sàn thang máy nhìn vào váy cô gái

Trên mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh thanh niên có hành động “lạ” trong thang máy chung cư khiến nhiều người “dậy sóng”. Theo như hình ảnh chia sẻ, thanh niên có hành động quỳ xuống sàn thang máy nhìn vào bên trong váy của môt cô gái. Thời điểm này, bên trong thang máy chỉ có thanh niên và cô gái.

Sau khi ảnh hình được chia sẻ, nhiều người tỏ ra bức xúc và cho rằng cần phải xử nghiêm hành vi của thanh niên kia. “Hành vi này không thể chấp nhận được. Cơ quan chức năng cần phải vào cuộc xử lý nghiêm”, Facebook Nguyễn Giang bức xúc.

Qua xác minh, sự việc xảy ra vào khuya 13/5, tại chung cư Simona trên đường Hoàng Văn Thụ (phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Hiện Ban quản lý chung cư đã trích xuất hình ảnh thanh niên có hành động “lạ” để thông báo cho cư dân biết. Ban quản lý chung cư cũng đề nghị cư dân phát hiện hoặc nghi ngờ thanh niên trên xuất hiện tại chung cư báo ngay cho lực lượng an ninh để xử lý.

Phát hoảng với hình ảnh thanh niên quỳ gối nhìn vào váy cô gái trong thang máy - 2

Ban quản lý chung cư dán thông báo cho cư dân biết về hạnh động “lạ” của thanh niên

“Thanh niên đó không phải là cư dân ở đây. Không biết bằng cách nào anh ta lại vào được thang máy vì trước đó có một cửa an ninh phải sử dụng thẻ từ. Sau sự việc, chúng tôi rất hoang mang”, một cư dân ở chung cư Simona chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên, thượng tá Trần Dư Phi Long,Trưởng Công an TP Quy Nhơn cho biết công an đang xác minh làm rõ.

Sàm sỡ phụ nữ phạt 200 ngàn, đổi 100 USD phạt trăm triệu: Cử tri muốn tăng mức phạt

So sánh mức xử phạt đối với người có hành vi sàm sỡ trong thang máy là 200.000 đồng và mức phạt người đổi 100 USD tại...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung