CA nói gì về thông tin bé 8 tuổi nghi bị bắt cóc ở CV nước Đầm Sen?

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 14:19 PM (GMT+7)

Đưa con gái đi chơi ở công viên nước Đầm Sen, người mẹ và cả gia đình sau đó như “ngồi trên đống lửa” khi không thấy con đâu.

Sự kiện:

Thời sự

CA nói gì về thông tin bé 8 tuổi nghi bị bắt cóc ở CV nước Đầm Sen? - 1

Công viên nước Đầm Sen nơi bé gái bị đi lạc

Hai ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một bé gái 8 tuổi trong lúc đi chơi cùng mẹ ở công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11, TP.HCM) bị một bé khác dẫn đi, sau đó mất tích.

Chị Nguyễn Thị Thảo (quận Tân Phú) cho biết sáng 30.5, chị chở con gái mình là bé Dung (8 tuổi) đi từ nhà đến công viên nước Đầm Sen để vui chơi. Đến gần trưa, trong lúc cầm tay bé dắt đi dạo trong công viên thì có một bé gái (khoảng 10 tuổi) đến làm quen với bé Dung.

Bé gái sau đó dẫn bé Dung vui đùa trong đám đông. Khi thấy con mình đi theo bé gái kia, chị Thảo chạy theo nhưng do người quá đông nên không tìm thấy.

Chị Thảo sau đó liên hệ với bảo vệ công viên nước  hỗ trợ tìm kiếm, nhờ quán lý công viên trích xuất camera để tìm nhưng vẫn không thấy con.

“Bé gái đó cầm tay con tôi kéo mỗi lúc một nhanh. Lúc đó tôi có đi theo sau nhưng do dòng người đi lại quá đông nên tôi mất dấu và bé đó kéo con tôi đi mất. Sau lạc mất con, tôi hốt hoảng chạy theo kiếm nhưng không được”, chị Thảo lo lắng nói.

CA nói gì về thông tin bé 8 tuổi nghi bị bắt cóc ở CV nước Đầm Sen? - 2

Bé Dung trước thời điểm bị đi lạc

Theo người mẹ, sau khi nhờ bảo vệ công viên nước, bạn bè, người thân tìm kiếm khắp các tuyến đường xung quanh công viên nước Đầm Sen nhưng không thấy bé Dung nên chị đã đến Công an phường 3 (quận 11) trình báo và nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Theo chị Thảo, con gái chị hiện đang mắc bệnh, phải uống thuốc điều trị liên tục, nếu không có thuốc bệnh sẽ tái phát nguy hiểm cho bé.

Đại tá Nguyễn Văn Nhà, Trưởng Công an quận 11 cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị tìm kiếm bé gái bị thất lạc ở khu vực công viên nước Đầm Sen

Về thông tin bé Dung nghi bị bắt cóc, đại tá Nhà khẳng định: “Đến thời điểm hiện tại không có vụ bắt cóc nào xảy ra trên địa bàn quận 11. Trường hợp của bé Dung là bé đi chơi rồi bị lạc. Hiện tại chúng tôi đang tích cực tìm kiếm cháu bé về cho gia đình”, đại tá Nhà nói.

Thông tin bất ngờ vụ đi ô tô 4 chỗ hỏi “mua lúa”, đôi nam nữ bị nghi bắt cóc trẻ con

Liên quan đến đôi nam nữ đi ô tô 4 chỗ hỏi “mua lúa” bị người dân khống chế vì nghi bắt cóc trẻ em, cơ quan công...

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)