Chàng trai cắt mái tóc in hình HLV Park Hang Seo cổ vũ đội tuyển Việt Nam

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 15:00 PM (GMT+7)

Một cổ động viên đã cắt mái tóc in hình huấn luyện viên Park Hang Seo nhằm bày tỏ lòng hâm mộ đối với huấn luận viên người Hàn Quốc.

Sự kiện:

AFF Cup 2018

Chàng trai cắt mái tóc in hình HLV Park Hang Seo cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 1

Nhiều người ấn tượng với mái tóc của anh Đặng Hiệp Hoà (26 tuổi) quê ở Quảng Nam

Còn gần 5 tiếng nữa trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines mới diễn ra (19h30 ngày 6/12). Tuy nhiên, ngay từ đầu giờ chiều, nhiều người hâm mộ đã đổ về khu vực sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tại đây, nhiều người ấn tượng với mái tóc của anh Đặng Hiệp Hoà (26 tuổi) quê ở Quảng Nam. Anh Hoà cắt tóc in hình tượng huấn luyện viên Park Hang Seo bày tỏ lòng hâm mộ đối với huấn luận viên người Hàn.

Chàng trai cắt mái tóc in hình HLV Park Hang Seo cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 2

Anh Hoà cho biết, ngày 5/12, anh anh thực hiện cắt tóc ở tỉnh Quảng Nam. “Tôi mất hơn 1 giờ đồng hồ để cắt xong mái tóc. Chi phí hết 500.000 đồng. Sau khi cắt tóc xong, tôi bắt xe khách ra Hà Nội và mua vé vào sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam”, anh Hoà chia sẻ.

Theo anh Hoà, sau khi cắt tóc xong, rất nhiều người ủng hộ và ngợi khen mái tóc của anh. Trước khi trận đấu diễn ra, anh Hoà gửi lời chúc đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước đội tuyển Philippines.

Chàng trai cắt mái tóc in hình HLV Park Hang Seo cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 3

Chàng trai cắt mái tóc in hình HLV Park Hang Seo cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 4

Chàng trai cắt mái tóc in hình HLV Park Hang Seo cổ vũ đội tuyển Việt Nam - 5

Nghìn CĐV bắt đầu “khuấy đảo” Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam đánh bại Philippines

Gần 5 tiếng nữa trận đấu mới diễn ra nhưng ngay lúc này nghìn CĐV mang theo cờ đỏ sao vàng, kèn trống đã kéo về trước...

Theo Nguyễn Đức – Như Hoàn (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018