Cá voi đang săn mồi xuất hiện ở Cam Ranh

Sự kiện: Tin nóng

Nhiều người vô cùng phấn khích vì một con cá voi bất ngờ xuất hiện và trồi lên mặt nước gần đảo Bình Hưng, TP Cam Ranh, Khánh Hòa.

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh một con cá voi rất lớn đang há miệng đớp mồi xuất hiện gần đảo Bình Hưng, TP Cam Ranh (Khánh Hòa) khiến nhiều người thích thú.

Đoạn clip dài hơn 1 phút này do một nhóm khách tình cờ quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt xem và chia sẽ. Hành động của con cá voi há miệng lao lên mặt nước được nhiều người cho rằng cá voi đang săn mồi.

Clip cá voi xuất hiện ở Cam Ranh

Nhiều người tỏ ra rất thích thú khi lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng con cá voi có kích thước "khủng" bơi lội ngay trước mắt.

Chú cá voi đớp mồi được người dân ghi lại ở Cam Ranh

Chú cá voi đớp mồi được người dân ghi lại ở Cam Ranh

Người quay tên Nam, là người địa phương, cho biết con cá voi xuất hiện vào khoảng 8 giờ sáng ngày 25-6, cách đảo Bình Hưng khoảng 400m. “Con cá voi mình không rõ nặng bao nhiêu nhưng nó to bằng cả cái thuyền vậy. Khu vực này cứ khoảng 2-3 năm thì lại xuất hiện cá voi” - anh Nam nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Xôn xao clip nghi cá heo hồng chết trôi trên biển ở Hải Phòng

Clip lan truyền trên mạng chia sẻ hình ảnh xác một con cá heo màu hồng chết nổi trên mặt biển, kèm thông tin nghi do bị kích điện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.Nam ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN